Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Nổi bật » Nổ kinh hoàng trong vụ xe bồn đâm xe khách, nhiều người thương vong

Nổ kinh hoàng trong vụ xe bồn đâm xe khách, nhiều người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 chiều nay 14/3, tại khu vực đèo Thung Khe thuộc huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng dầu va chạm với xe khách và phát ra tiếng nổ lớn. Hậu quả làm ít nhất 2 người tử vong, 20 người bị thương.

“Đi từ xa khoảng 300 mét cách hiện trường, tôi nghe thấy tiếng nổ và khói bắt đầu ngun ngút bốc lên. Đến gần thì thấy cảnh tượng vô cùng thương tâm vì có nhiều người nhốn nháo. Chắc chắn có người tử vong và rất nhiều người bị thương”, anh Vinh người chứng kiến, tường thuật.

Hiện trường vụ tai nạn (nguồn FB)
Hiện trường vụ tai nạn (nguồn FB)

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Hòa Bình cho hay, lực lượng chức năng đã huy động xe cứu hỏa và điều động nhiều cán bộ chiến sỹ. Hiện trường giáp ranh giữa hai huyện và khoảng 10 phút sau đó lực lượng đã tiếp cận vụ việc.

Ông Nguyễn Trọng Thái – Chánh văn phòng Ủy ban giao thông Quốc gia cho biết, đơn vị đã nắm bắt được vụ việc và đang khẩn trương huy động lực lượng tới hiện trường khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Đại diện Ủy ban giao thông Quốc gia cho biết thêm, hiện trường vụ tai nạn xe vẫn đang cháy nghi ngút nên cơ quan chức năng chưa nắm bắt được số liệu chính thức về sự việc.

Nói về nguyên nhân vụ tai nạn, ông Thái cho hay, bước đầu cơ quan chức năng nắm bắt được một chiếc xe bồn đã đâm vào xe khách, về sai phạm cụ thể thì cần có thời gian điều tra và xác minh thêm.

Theo thông chúng tôi vừa nhận được, vụ tai nạn khiến cho ít nhất 2 người tử vong và 20 người bị thương. Trong đó có một tài xế được xác định đã tử vong, QL 6 ùn tắc kéo dài ở cả hai hướng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục huy động thêm cán bộ chiến sỹ từ TP Hòa Bình lên cấp cứu các nạn nhân.

Theo Thế Long / Trí Thức Trẻ Chia