Thứ Năm , 20 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Xe bồn chở xăng bốc cháy lan sang cây xăng

Xe bồn chở xăng bốc cháy lan sang cây xăng

Chiếc xe bồn chở xăng cháy nghi ngút tại khu đô thị Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội) sau đó lan rộng ra cây xăng bên cạnh. 

Xe bồn bốc cháy nghi ngút.Ảnh: CTV
Xe bồn bốc cháy nghi ngút.Ảnh: CTV

Khoảng 14h25, một xe bồn chở xăng đỗ cạnh cây xăng Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội) đột nhiên bốc cháy nghi ngút. Nhiều người đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy nhưng bất thành.

Đám cháy lan rộng và bùng lên thùng xăng tạo thành cột khói đen bốc cao cả chục mét. Lửa cháy lan mạnh khiến cây xăng cũng bị ảnh hưởng. Lực lượng phòng cháy chữa cháy Hoàng Mai cách đó vài trăm mét đã huy động xe cứu hỏa và hàng chục lính chữa cháy để khống chế.

Xe bồn bốc cháy lan sang cây xăng cạnh đó. Ảnh: CTV.
Xe bồn bốc cháy lan sang cây xăng cạnh đó. Ảnh: CTV.

Đến 15h, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hoàng Mai cho biết, đám cháy về cơ bản được khống chế, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân đang được điều tra, tuy nhiên vị này cho biết đám cháy bùng phát từ xe bồn đang dừng cạnh cây xăng.

Ước tính thiệt hại vật chất chưa được thống kê tuy nhiên toàn bộ các cột bơm và mái che cây xăng bị cháy rụi, một số xe máy gần đó cũng bị cháy trơ khung.

Ảnh: Mai Đạt.
Ảnh: Mai Đạt.

Tiếp tục cập nhật.

Theo Bá Đô / vnexpress.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>