Thứ Tư , 9 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Sự kiện nóng » Hội chợ Công thương khu vực Đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017

Hội chợ Công thương khu vực Đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017

Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017 là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức, nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư của các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, đặc sản của các vùng miền và tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác mở rộng, phát triển thị trường sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

Thành phố Bắc Ninh, nơi sẽ tổ chức Hội chợ công thương khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2017
Thành phố Bắc Ninh, nơi sẽ tổ chức Hội chợ công thương khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2017

Đây là Hội chợ cấp vùng được tổ chức lần thứ 2 tại Bắc Ninh (lần đầu tổ chức vào tháng 12/2014), qui mô Hội chợ dự kiến 320 gian hàng, bố trí làm 5 khu chức năng. Khu ĐBSH & các tỉnh; Khu doanh nghiệp Bắc Ninh; Khu doanh nghiệp thương mại – công nghiệp tiêu biểu; Khu thương mại tổng hợp; Khu ẩm thực. Hội chợ lần này, được tổ chức từ 12 – 18/10/2017 tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc với khoản 300 gian hàng đến từ các tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng và Bắc Ninh. Đây cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại lớn nhất của Bắc Ninh năm 2017./.

PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>