Thứ Sáu , 20 Tháng Tư 2018
Trang chủ » Thời sự » Nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu: Vẫn còn vết

Nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu: Vẫn còn vết

 Trong vụ nữ sinh bị con nghiện chích kim tiêm dính máu, đã gần 1 tuần mà vết chích ấy vẫn chưa hết.

Nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu: Vẫn còn vết
Nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu: Vẫn còn vết

Mấy ngày qua dư luận xôn xao về vụ cháu T – học sinh lớp 6, Trường THCS xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị con nghiện chích kim tiêm dính máu vào trưa ngày 30/8.

Chiều ngày 5/9, PV có cuộc trao đổi với anh Lê Ngọc Long -trưởng thôn 1, anh Long thông tin: Hôm đó cháu hoảng quá nên la lên, vì vậy mấy đối tượng túm vào tiêm. Giờ vẫn còn dấu của vết tiêm hôm đó.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đưa cháu lên huyện để tiêm phòng ngừa nhưng tiêm chưa hết. Trung tâm y tế họ bảo phải theo dõi thêm.

Nói về sức khỏe cũng như tinh thần của cháu T, anh Long cho cho biết: Hiện tại cháu bé còn chưa ổn định, vẫn sợ sệt lắm. Hôm nay 5/9 khai giảng cũng phải có người đưa cháu đi rồi cô giáo lại đưa cháu về.

Vụ việc này không chỉ gây nên bức xúc cho dư luận mà còn khiến cho người dân địa phương hoang mang. Giờ không ai dám để cho con cái họ đi một mình nữa. Hơn nữa những đối tượng này lại chưa bị bắt, nên mọi người lo lắm.

Vị trưởng thôn này kể thêm: Sau khi xảy ra sự việc, công an huyện họ cũng về làm việc nhưng tới giờ vẫn chưa tìm ra được những đối tượng đó.

Khu vực xảy ra đó lại là khu vực vắng người qua lại, giáp giữa hai xã. Xung quanh đó chỉ có 1 hộ dân sinh sống hướng ra ngoài.

Lúc xảy ra vụ việc chỉ có một người nhà gần đó đi làm về bắt gặp thì chúng nó bỏ chay.

Hiện công an xã cùng người dân cũng chú ý hơn tới những khu vực tập trung nghiện ngập để đảm bảo an ninh xóm tốt hơn.

Như thông tin trước đó, theo phản ánh của gia đình anh Chu Đình H, (33 tuổi), ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết gia đình đang rất lo lắng trước việc con gái anh là cháu T bị một nhóm thanh niên nghiện ma túy khống chế, dùng kim tiêm chích vào cánh tay.

Theo anh H., khoảng 11h30′ ngày 30/8, con gái anh trên đường về nhà thì trông thấy 4 thanh niên đang dựng xe máy, dùng kim tiêm chích ma túy bên vệ đường. Do hoảng sợ nên cháu H la hét rồi bỏ chạy.

Thấy vậy, nhóm thanh niên sợ bị lộ nên đã chạy tới khống chế, nhưng cháu T. hoảng sợ đã la hét và bị 1 tên trong nhóm dùng kim tiêm đâm mạnh vào cánh tay trái rồi lên xe bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh H. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an, đồng thời đưa cháu T. tới Trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm ngừa HIV.

Theo Thanh Thanh / Báo Đất Việt