Thứ Sáu , 20 Tháng Tư 2018
Trang chủ » Thời sự » UBND TP HCM tiếp nhận đường dây nóng của Thành ủy

UBND TP HCM tiếp nhận đường dây nóng của Thành ủy

Thông tin này vừa được Chánh Văn phòng UBND TP HCM công bố ngày 29-2.

Trưa cùng ngày, UBND TP HCM đã họp báo về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội và quốc phòng – an ninh TP tháng 2 và công tác trọng tâm tháng 3-2016.

Vấn đề đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ người dân được đông đảo báo đài quan tâm.
Vấn đề đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ người dân được đông đảo báo đài quan tâm.

Trong đó, liên quan đến đường dây nóng của UBND TP, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan cho biết đã có số, đã soạn quy chế tiếp nhận và xử lý thông tin nhưng chưa triển khai. “Dự kiến, UBND TP tiếp nhận đường dây nóng 0888.247.247 của Thành ủy vì đa số các phản ánh liên quan đến công tác chính quyền” – ông Hoan nói.

Theo ông Hoan, nếu tiếp nhận đường dây nóng của Thành ủy thì UBND TP sẽ không cần đường dây nóng nữa.

Nói về quy chế hoạt động của đường dây nóng của UBND TP, ông Hoan cho biết UBND TP có sự phân công, ủy quyền Chánh Văn phòng UBND TP trực tiếp xử lý đường dây nóng, phân loại theo 4 cấp độ “nóng”.

Đối xử với cây xanh như vậy thì “nó đau khổ quá!”

Liên quan đến việc nhiều cây cau trên đường Phạm Văn Đồng đang xanh tốt tự nhiên bị chặt bỏ mà Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP, khẳng định báo chí phản ảnh chính xác, các cơ quan cấp dưới phải xem lại.

“Giá trị cao thấp không quan trọng nhưng đối xử với cây xanh như vậy thì “nó đau khổ quá” và quá lãng phí. Tại sao không bứng, chuyển đi nơi khác mà lại chặt ngang?” – ông Hoan đặt vấn đề.

Ông Hoan cũng yêu cầu Sở GTVT xem xét lại chuyện này.

Theo nld.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>