Thứ Sáu , 25 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Thời sự » Hữu Thắng khiến bầu Đức mát lòng mát dạ trong ngày ra mắt

Hữu Thắng khiến bầu Đức mát lòng mát dạ trong ngày ra mắt

Ngay trong buổi ra mắt trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã khiến bầu Đức hả lòng hả dạ khi công bố luôn về lối chơi của đội bóng áo đỏ.

Khi được hỏi về lối chơi của ĐT Việt Nam, tân HLV trưởng Hữu Thắng cho biết: “Tôi khẳng định sẽ lựa chọn lối chơi phù hợp với con người Việt Nam. Đó là kiểm soát bóng, thực hiện lối chơi bóng ngắn và trung bình, chịu được áp lực và thực hiện đường phản công.

Tôi đạt được thoả thuận là tôi không chịu bất cứ áp lực nào, tôi toàn quyền và chịu trách nhiệm với hơn 90 triệu người Việt Nam. Không ai can thiệp được vào công việc của tôi”.

Phát biểu này của Hữu Thắng không khỏi khiến bầu Đức và người hâm mộ của HAGL khấp khởi mừng thầm. Dưới thời ông thầy Miura, các cầu thủ Việt Nam thường được chỉ đạo dùng nhiều đường bóng dài, tạt cánh.

Hữu Thắng khiến bầu Đức mát lòng mát dạ trong ngày ra mắt - Ảnh 1
Hữu Thắng khiến bầu Đức mát lòng mát dạ trong ngày ra mắt 

Lối đá này bị các chuyên gia đánh giá là không phù hợp với cầu thủ Việt Nam. Giới chuyên môn nhận định, lối chơi bóng ngắn mà Hữu Thắng mong muốn phù hợp hơn với các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là những tài năng trẻ xuất thân từ Học viện HAGL Arsenal JMG.

Quá trình tuyển quân thời gian qua của Hữu Thắng cũng cho thấy ông rất hay để ý đến lứa cầu thủ HAGL. Ông đã đến sân Hàng Đẫy theo dõi Hà Nội đấu HAGL tại vòng một V.League, trước khi vào Pleiku xem trận HAGL và Đà Nẵng tại vòng hai.

Vì thế, những “đứa con” của bầu Đức như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ đóng vai trò chủ chốt ở các đội tuyển trong tương lai.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>