19 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Cây xăng vi phạm

Những nhân viên cây xăng bị khách tát, chửi vì ‘ăn gian’

Thích và chia sẻ:

Bình xăng 50 đổ 56 lít hay bình 60 nhân viên cây xăng đổ được 63 lít, thậm chí có nơi đổ dư gần 10 lít so với dung tích bình do hãng sản xuất quy định. Ngay sau đó, những nhân viên cây xăng này bị khách phàn nàn, mắng chửi vì nghi gian lận, có người còn bị bạt tai.

Nhân viên cây xăng bị bạt tai vì ‘xe chỉ 50 nhưng đổ 56 lít’

Nam thanh niên cây xăng bị tài xế ôtô tát mạnh vào mặt, chửi tục vì nghi đổ xăng gian lận. “Mày biết bình xăng xe tao bao nhiêu không? Dung tích bình chỉ 50 lít, giá xăng 18.000 đồng/lít, chúng mày đổ được hơn một triệu không phải là bịp tao à?”, tài xế ôtô nói. Ngay sau đó, nhân viên cây xăng thanh minh thì lập tức bị tài xế tát ngay vào mặt. Vụ việc xảy ra ở một cây xăng trên đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2-9766-1445828599
Tài xế ôtô tát nhân viên cây xăng vì nghi bị gian lận.

Khách chửi nhân viên cây xăng ‘đổ 5 lần bị lừa cả 5’

Người đàn ông cho rằng mình đổ 60 nghìn đồng tiền xăng, đưa nhân viên tờ 500 nghìn nhưng nhận lại thiếu 100 nghìn. “Mày biết mày đưa tao bao tiền không?”, người đàn ông lớn tiếng hỏi. Nam nhân viên có vẻ bối rối tự nhận mình đưa tiền thiếu và trả lại 100.000 đồng cho khách. Sau đó, người khách này liên tục chửi và nói: “Tao đổ đây 5 lần bị (lừa) cả 5 đó”. Vụ việc xảy ra mới đây tại một cây xăng trên đường Trường Chinh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Bình xăng xe thông số gần 80 lít, cây xăng đổ tới hơn 90 lít

Thấy dung tích kỹ thuật của xe là 79,5l nhưng nhân viên cây xăng lại báo xe đã đổ hơn 90l, tài xế và chủ xe liền yêu cầu mời cơ quan chức năng đến kiểm tra vì nghi bị gian lận. Vụ việc xảy ra ở một cây xăng trên đường Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM. > Xem video

Chủ ôtô tranh cãi vì bình chỉ 60 lít nhưng cây xăng bơm được 63

Chiếc xe Chevrolet Ex đời 2009 vào đổ xăng, đồng hồ cây xăng đo được hơn 3 lít so với dung tích bình nhiên liệu của xe hơi. “Xe của tôi chỉ có 60 lít, bình xăng quy định theo nhà nước và tờ giấy đăng kiểm của hãng sản xuất ra. Vậy tại sao đổ xăng lại lên được 63,217 lít?”, người chủ xe nói. “Bây giờ tôi yêu cầu ai là người đại diện của cây xăng ra làm việc với tôi”, người chủ xe tiếp tục gằn giọng nói lớn. Vụ việc xảy ra ở Vĩnh Phúc và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trần Hưng tổng hợp/Vnexpress

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận