18 C
Hanoi
Thứ Ba, 18/12/2018
PETRONEWS
Đời sống

Kinh hoàng điện thoại nổ khiến em bé tử vong

Thích và chia sẻ:

Gần đây, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ và cảnh báo việc sạc điện thoại khi đi ngủ hoặc trong khi nghe điện thoại gây nổ và chết người. 

Lucy Pinder, 28 tuổi, chia sẻ rằng cô vẫn còn thấy rùng mình vì điện thoại nổ trong khi con của cô đang ngủ. Cô đang nằm ngủ cạnh con trai 3 tuổi Joseph, trong khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 đang sạc trên sàn bất ngờ bốc khói và nổ tung. Chồng cô là Micheal đang ngủ dưới tầng nghe thấy tiếng nổ và bật dậy, vội vã chạy lên phòng thì thấy chiếc điện thoại bị nổ trên tấm thảm sàn nhà.

Lucy và con trai Jonph hoảng sợ khi điện thoại nổ
Lucy và con trai Jonph hoảng sợ khi điện thoại nổ

Lucy nói:” Tôi giật mình tỉnh giấc bởi tiếng nổ lớn, trong phòng mù mịt khói, Joseph la hét vì sợ hãi, chồng tôi thì nghĩ là có trộm đã lao nhanh lên phòng nhưng khi biết là điện thoại nổ thì anh ấy đã bế thằng bé sang phòng bên cạnh.”

Cô cũng cho biết thêm:” Nếu lúc đó tôi sạc điện thoại dưới gối thì chắc tôi và thằng bé đã mất mạng rồi. Tôi thực sự thấy nguy hiểm khi sạc điện thoại qua đêm.”

Điện thoại nổ khi sạc qua đêm
Điện thoại nổ khi sạc qua đêm

Ngay ngày hôm sau, cô mang chiếc điện thoại này qua cửa hàng mà cô đã mua để gửi về công ty xác nhận lại. Nhưng phía công ty lại không tìm ra bất cứ nguyên nhân nào khiến chiếc máy nổ.

Không nên sạc điện thoại qua đêm vì rất nguy hiểm
Không nên sạc điện thoại qua đêm vì rất nguy hiểm

Cô cũng cảnh báo với mọi người rằng không nên sạc điện thoại qua đêm vì nó rất nguy hiểm, thậm chí còn mất mạng nếu điện thoại bị nổ.

Theo VTC

Thích và chia sẻ: