26 C
Hanoi
Thứ Tư, 21/11/2018
PETRONEWS
Đời sống

Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phiên tòa

Thích và chia sẻ:

Nam diễn viên xuất hiện chớp nhoáng trong phiên tòa với gương mặt tươi tắn hơn trước nhiều.

unname
Minh Béo trong phiên tòa ngày 13/5.

Phiên thương lượng Minh Béo vừa diễn ra lúc 9h (giờ địa phương), ngày 27/5 tại tòa Westminter, quận Cam, California. Nam diễn viên sẽ xuất hiện chớp nhoáng trước tòa và được luật sư chuyển giới Mia Yamamoto biện hộ.

Theo chị Ngọc Lan, phiên tòa diễn ra trong vòng 2 phút. Quan tòa, công tố và luật sư biện hộ của Minh Béo đã thống nhất dời phiên thương lượng tới ngày 29/6. Vì vậy, phiên tòa sơ thẩm dự tính vào ngày 10/6 sẽ được dời sang một ngày khác.

“MC Lục lạc vàng xuất hiện với gương mặt tươi tỉnh, bớt căng thẳng hơn trước nhiều. Tuy nhiên, trong phiên tòa lần này người tham dự không được chụp hình, quay phim mà chỉ thu tiếng nên không ai chụp được hình Minh Béo”, chị Ngọc Lan cho biết thêm.

Trong phiên tòa, vấn đề về tiền bảo lãnh tại ngoại hậu tra cũng không được tòa đề cập tới. Do đó, giá bảo lãnh tại ngoại hậu tra với Minh Béo vẫn giữ mức 1 triệu USD.

Phiên tòa lần này thu hút sự quan tâm của nhiều người Việt tại Mỹ. Trước buổi xét xử, ngoài báo chí, có tới gần 15 người tham gia. Họ đều là khán giả của Minh Béo. Riêng gia đình nam diễn viên gồm mẹ và anh trai đã không xuất hiện như dự đoán. Theo anh Thiện Thành – cậu họ Minh Béo cho biết, gia đình không tham dự vì không muốn bị báo chí phỏng vấn do thời gian qua chịu quá nhiều áp lực.

Luật sư người Mỹ gốc Nhật Mia Yamamoto vẫn kín tiếng và kiệm lời như phiên tòa trước. Bà từ chối trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến thân chủ và vụ án.

Theo trang The Lavender Effect, bà Mia Yamamoto là một phụ nữ chuyển giới. Bà sinh năm 1943 tại Arizona (Mỹ) với hình hài nam giới và tên ban đầu là Michael Yamamoto. Đến năm 1980, Michael chuyển giới và có tên là Mia Yamamoto.

Bà từng được Hiệp hội Luật sư Tòa án hình sự và Hiệp hội nữ luật sư Los Angeles vinh danh. Năm 2002, Yamamoto được California Daily Journal bầu chọn trong danh sách “100 luật sư có ảnh hưởng lớn nhất ở California”.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu…

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên Zing.vn.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo “Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Sáng 13/5 (giờ địa phương), Minh Béo hầu tòa lần thứ 2 vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em tại phòng W12, tòa án Westminter, khu Litte Sài Gòn, bang California. Tại đây, anh đã quyết định đổi luật sư và tòa đồng ý dời phiên thương lượng sang ngày 27/5.

Bích Hằng

Nguồn: Zing.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Nội các TT Trump dự kiến ra đi hàng loạt sau bầu cử giữa kỳ

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc từ chức, kéo dài bất ổn của nhà Trắng

Minh Béo sẽ bị cấm diễn tại Việt Nam?

Petro News

Ứng phó giá dầu: Nga cẩn trọng, Mỹ vội vàng?

PetroNews

Có 17 quốc gia đang nhập khẩu nguồn dầu thô từ Mỹ

PetroNews

Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ?

PetroNews

Mỹ-Trung “đối phó” Triều Tiên, Kim Jong-un sắp “hối hận”?

PetroNews

Chính trường Mỹ nổi sóng vì thẩm phán Tòa án Tối cao qua đời

PetroNews

Mỹ muốn đánh thuế dầu thô

PetroNews

“ Khác Mỹ, Nga thừa sức đối phó khi giá dầu còn 20 USD/thùng ”

PetroNews

Mỹ vận động Trung Quốc cấm xuất khẩu dầu mỏ sang Triều Tiên

PetroNews

Trực thăng Mỹ đâm nhau, 12 người thương vong

PetroNews