33 C
Hanoi
Thứ Ba, 23/07/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Đời sống » Minh Béo được trục xuất về Việt Nam sau hôm nay?
Đời sống

Minh Béo được trục xuất về Việt Nam sau hôm nay?

Thích và chia sẻ:

 Nhiều khả năng, Minh Béo sẽ được tuyên tội danh nhẹ nhất vào phiên xét xử lần thứ 5 diễn ra vào ngày hôm nay.

Liên quan đến vụ việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục, ngày hôm nay 28/7 (theo giờ địa phương), nam danh hài sẽ tiếp tục ra tòa Westminter, quận Cam, California, Mỹ.

Được biết, trong phiên xử lần này, Minh Béo bắt buộc phải có mặt vào lúc 8h30 theo giờ địa phương tại phòng tòa W12.

Nói về phiên điều trần lần thứ 5, anh Thiện Thành – cậu họ Minh Béo cho biết: “Tôi dự đoán phiên tòa lần này sẽ tiếp tục dời lại. Ở Mỹ, luật sư có quyền thỏa thuận với tòa dời ngày thương lượng khi chưa đủ bằng chứng và lý lẽ bảo vệ thân chủ”.

Minh Béo
Minh Béo

Tuy nhiên trước đó, luật sư Đỗ Phủ cũng đã từng lên tiếng nhận định, với những cáo buộc của bên công tố và những bằng chứng rõ ràng, khả tín cho thấy Minh Béo có khả năng bị tuyên tội danh nhẹ nhất: gặp gỡ, dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Ông cũng đưa ra dự đoán nhiều khả năng, phiên tòa sơ thẩm sẽ tiếp tục được dời và phải còn lâu nữa mới đến được phiên trung thẩm. Lẽ dĩ nhiên, là luật sư mới tiếp quản hồ sơ vụ án của Minh Béo, bà Mia được phép xin dời tòa và điều này cũng không có gì quá bất thường.

Chính anh Thiện Thành sau khi nghe tòa tiếp tục dời hẳn phiên xét xử đến 1 tháng từ 29/6 sang 28/7 cũng vẫn vô cùng lạc quan mà cho rằng, đó rất có thể là kế hoạch cao tay của bà Mia khi muốn Minh Béo ở lại trại giam tròn 6 tháng.

Bởi lẽ, đây cũng là khoảng thời gian kịch tầm cho mức án thấp nhất – bản án mà nhiều khả năng Minh Béo sẽ được tuyên sau này (tuyên mức án đúng bằng thời gian bị tạm giam). Như vậy, nam diễn viên có thể trục xuất về Việt Nam ngay sau khi nhận bản án.

Trong phiên tòa ngày 29/6, theo những người chứng kiến cho biết, Minh Béo đã sụt khoảng 40kg, thân hình gầy đi trông thấy. Thần thái của anh đã bớt căng thẳng và âu lo hơn trước rất nhiều, thậm chí danh hài còn mỉm cười khi thấy sự hiện diện của những người thân thiết đến động viên tinh thần mình.

Không chỉ vậy, dù đang trong tình cảnh xộ khám, thế nhưng Minh Béo vẫn có thể ung dung viết đến 4 kịch bản hài kịch. Thế mới thấy, trái người với suy nghĩ của dư luận về hình ảnh lo lắng, suy nhược, nam danh hài dường như lại đang rất cảm thấy rất lạc quan và thư thái giữa viễn cảnh tù tội của mình.

Minh Béo
Minh Béo

Minh Béo thư thái hơn nhiều so với khoảng thời gian mới bị bắt.
Có lẽ đúng như người ta đồn đoán, cả Minh Béo và gia đình anh đều đang có niềm tin khá chắn chắn vào luật sư Mia Yamamoto và khả năng cãi trắng án từ có thành không cho nam danh hài trong vụ việc lần này.

Trước đó vào sáng ngày 29/6 (giờ Mỹ), trong phiên tòa xét xử Minh Béo lần thứ 4, luật sư Mia đã tiếp tục xin dời ngày thương lượng thêm một lần nữa để củng cố bằng chứng cho thân chủ và được chánh án Derek W.Johnson đồng ý ngay sau đó.

Theo một nguồn tin tiết lộ, mẹ và anh trai Minh Béo hiện không còn ở nhờ nhà người bạn nơi anh từng ở trước khi bị bắt. Gia đình nam diễn viên cắt đứt mọi liên lạc với người thân, họ hàng và sống khép kín.

Theo Thiên Minh/ Báo Đất Việt

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Minh Béo nhận tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em

Petro News

Gia đình Minh Béo không phải trả tiền bảo lãnh 100.000 USD

Petro News

Minh Béo cạo đầu, gầy sút khi hầu tòa lần hai

Petro News

Tin mới về Minh Béo: “Dằn vặt” trong tù, giảm cân thần tốc

Petro News

Trình tự tòa án Mỹ xét xử vụ Minh Béo ra sao

Petro News

Những hình ảnh đầu tiên nơi xét xử Minh Béo

Petro News

‘Lý Thông gian ác’ tác nghiệp vụ Minh Béo

Petro News

Vụ Minh béo bị bắt: Thạc sĩ luật tại Đức phân tích về quyền hình ảnh

Petro News

Minh Béo và những khác biệt pháp luật Mỹ-Việt

Petro News

Minh Béo: ‘Tôi bị bạn tù đánh’

Petro News

Hé lộ tình tiết mới dự báo trước về việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ

Petro News

Nếu bị kết án, Minh Béo ở phòng giam 2 người

Petro News