26 C
Hanoi
Thứ Tư, 20/03/2019
PETRONEWS
Đời sống Nổi bật Pháp luật

Bình Dương: Thầy giáo dạy thể dục bị đâm chết vì nhắc nhở nhóm hát karaoke

Thích và chia sẻ:

Một nhóm hát karaoke trong khu phố gây ồn ào hàng xóm láng giếng đã đâm chết người khi bị nhắc nhở. Nạn nhân là một giáo viên dạy thể dục ở Bình Dương.

Ngày 8/10, Công an hình sự tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 2 đối tượng để điều tra vụ án giết người xảy ra vào khoảng 21h tối hôm trước.

tp-15390483056561672935173

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: NLĐ

Vào thời điểm trên, tại dãy trọ nằm trên đường Lái Thiêu 02, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương có nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và hát hò gây ồn. Lúc đó, anh Nguyễn Văn Phước (28 tuổi, ngụ Bình Dương), thầy giáo dạy thể dục của một trường Tiểu học trên địa bàn có qua nhắc nhở.

Hai bên xảy ra cự cãi rồi dẫn tới xô xát. Khi anh Phước về nhà trọ của mình, dù chủ nhà đã đóng cổng phòng bất trắc, nhưng 2 thanh niên là Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm (cùng 30 tuổi, quê Bạc Liêu) vẫn mang dao leo rào vào đâm thầy giáo trẻ này nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo từ người dân, Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để xử lý.

                                                                                                                                                                          Mai Lam

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận