16 C
Hanoi
Thứ Hai, 21/01/2019
PETRONEWS
Đời sống Giao thông

Giá xăng giảm, yêu cầu cung cấp vé máy bay giá rẻ

Thích và chia sẻ:

Trước việc giá nhiên liệu trên thị trường liên tục giảm trong thời gian qua, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không có nhiều mức vé giá rẻ.

yeucaugiamgiave
Vietjet liên tục có những chương trình giảm giá vé máy bay hàng ngày cho hành khách.

Trả lại đồ hành khách bỏ quên, hình ảnh đẹp của ngành hàng không Vietjet mở đường bay Hà Nội, TP.HCM đến Pleiku Tiếp viên Vietjet mặc trang phục cờ đỏ sao vàng mừng ngày Quốc khánh 2/9 Mua vé bay cực rẻ ngày “mua sắm trực tuyến”

Trong công văn 4818/CHK-TC vừa được gửi đến các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jestar Pacific và VietJet, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, hiện nay các hãng hàng không đều kê khai và áp dụng nhiều mức giá thấp trên đường bay nội địa, đồng thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mại với mức giá vé đặc biệt, có loại vé tặng cho khách hàng.

Tuy nhiên, trước xu thế giá nhiên liệu bay Jet A1 có xu hướng giảm, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không tiếp tục áp dụng và xuất bán nhiều loại giá vé thấp, tạo điều kiện hơn nữa cho nhiều người dân tham gia giao thông đường không.

Bên cạnh đó, các hãng hàng không xây dựng và đưa thêm nhiều chương trình khuyến mại, giá vé đặc biệt thu hút thêm hành khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không.

Cục Hàng không Việt Nam cũng yêu cầu các hãng hàng không triển khai thực hiện và báo cáo về Cục trước ngày 15/9/2015.

Trước yêu cầu của Cục Hàng không, đại diện Hãng hàng không Vietjet cho biết, không phải đến thời điểm Cục Hàng không gửi công văn về việc giảm giá vé. Trước đó, ngay từ thời điểm Vietjet đi vào khai thác hãng đã có chương trình giảm giá vé, miễn phí vé bay 0 đồng, 99 đồng, 1.000 đồng… Các chương trình này được thực hiện thường xuyên hàng ngày.

Có thể nói trên thị trường hiện nay Vietjet là hãng hàng không có số lượng vé giá rẻ, vé miễn phí cho hành khách nhiều nhất.

Mai Anh

Nguồn: GDVN

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận