19 C
Hanoi
Thứ Ba, 26/03/2019
PETRONEWS
Đời sống

Bí mật Fast and Furious cùng Trấn Thành – Thu Trang

Thích và chia sẻ:

Sau thành công với các series hài thuộc dự án phim parody (phim hài nhái theo các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng) của nghệ sĩ hài Thu Trang như Tình người duyên ma, Twilight và gần đây nhất là Bí mật cao thủ võ lâm, diễn viên hài Thu Trang tiếp tục kết hợp với POPS Worldwide tiếp tục hé lộ trailier bộ phim ngắn tiếp theo “Quá nhanh, quá nguy hiểm” – “ăn theo” series phim bom tấm “Fast and Furious” trên kênh Youtube “Hoa hậu hài Thu Trang”

Fast 8 - 12
Trailer hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, trận chiến “nảy lửa” trên đấu trường tốc độ, giữa tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, với các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai.

Fast 8 - 5
Sau thành công của “Bí mật cao thủ võ lâm”, một dự án mà lần đầu tiên Thu Trang cùng phối hợp với các bạn nghệ sĩ hài trẻ (như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn chuồn giấy,…), thì trong sản phẩm “Quá nhanh, quá nguy hiểm” lần này, Thu Trang cũng tin tưởng giao cho Vinh Râu, chàng diễn viên hài đình đám trên cộng đồng mạng với kênh FAPtv được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Fast 8 -9
Bản chính thức “Quá nhanh quá nguy hiểm” sẽ được tung ra vào 30/9, ngay sau khi Thu Trang cùng chồng – diễn viên hài Tiến Luật từ Mỹ trở về sau chuyến lưu diễn.

Nghệ sĩ hài Thu Trang trong hai năm gần đây đã bén duyên với nhiều bộ phim điện ảnh trong nước. Bằng cái duyên ngầm “tưng tửng”, cô đã để lại nhiều dấn ấn trong các tác phẩm điện ảnh cho dù đó chỉ là những vai phụ hoặc vai thứ chính. Gần đây nhất, hai tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Minh: “Tốc độ và đường cong” và “Trùm Cỏ”. “Hoa hậu hài” Thu Trang đã đóng mác với hình tượng đồng tính nữ. Nếu như trong “Đường cong và tốc độ” ,vai anh Thứ của Thu Trang là cô nàng cực kì nam tính. Thì trong phim Trùm Cỏ, Thu Trang tiếp tục được giao cho vai diễn đồng tính nữ. Nhưng thử thách mới đặt ra, Thu Trang phải diễn sao cho nhân vật này vừa phải nam tính, vừa phải “đóng giả” nữa tính.

Fast 8 - 2

Thu Trang (trong vai Dịu Dàng) cùng Trấn Thành là hai cánh tay đắc lực của bà trùm Việt Hương. Cô nàng tomboy Dịu dàng được giao cho nhiệm vụ phải mồi chài chàng Mộc Lâm (do Quang Đăng thủ vai),  chuyên nghĩ ra chiêu trò để chiếm lấy thảo nguyên cỏ xanh tươi của anh ta. Tâm sự về vai diễn này, nữ danh hài cho biết: “ Sau khi cắt đi mái tóc dài để phục vu cho vai anh Thứ trong Đường cong và tóc độ.

Trang thấy mình bắt đầu bén duyên với các vai đồng tính nữ. Từ vai anh Thứ, rồi đến vở Di chúc máu ở SK kịch Thế giới trẻ, và đến vai diễn Dịu dàng này…”

Fast 8 -11 Nối tiếp với cái “duyên” với điện ảnh, sau “Trùm Cỏ”,  bộ phim  “Em Là Bà Nội Của Anh” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có sự tham gia của Thu Trang cũng dự kiến công chiếu vào Noel năm nay. ​

Hải Trang (t/h)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận