27 C
Hanoi
Thứ Tư, 24/07/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Đời sống » Nhịp sống muôn màu » Chính thức thu hồi quyết định đuổi học 7 học sinh ở Thanh Hóa
Nhịp sống muôn màu Sự kiện nóng

Chính thức thu hồi quyết định đuổi học 7 học sinh ở Thanh Hóa

Thích và chia sẻ:

Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) vừa có quyết định chính thức thu hồi quyết định đuổi học 7 em học sinh, được cho là xúc phạm giáo viên trên Facebook.

Thông tin được báo Báo Lao Động phản ánh, thầy Bùi Nguyễn Tiến – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trong ngày 1/11, sau chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa về việc thu hồi quyết định đuổi học đối với 7 học sinh của trường trước đó, nhà trường đã lập tức thông báo với các học sinh này để hôm nay (2.11) đi học trở lại bình thường và ra Quyết định thu hồi lại quyết định kỷ luật các em học sinh đã ban hành trước đó.

Như đã thông tin, một nhóm học sinh đã lập nhóm kín trên Facebook, được cho là có nội dung nói xấu giáo viên dạy mình. Cô giáo liên quan đến các nội dung mà các em trao đổi đã thu giữ điện thoại và thu thập những nội dung tin nhắn đó, trình báo Ban Giám hiệu nhà trường. Theo đó, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đuổi học có thời hạn đối với 7 học sinh liên quan.

Nam Trung (TH)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận