27 C
Hanoi
Thứ Tư, 24/07/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Đời sống » Nhịp sống muôn màu » Nam thanh niên làm thuê nghi bị trăn quấn chết
Nhịp sống muôn màu Sự kiện nóng

Nam thanh niên làm thuê nghi bị trăn quấn chết

Thích và chia sẻ:

Một nam thanh niên làm thuê nghi bị con trăn của chủ quấn chết. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ thông tin này.

Con trăn nghi là đã quấn chết nam thanh niên

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Bá L. (20 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận). Anh L. là công nhân làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt do ông N.V.H. đóng tại xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) làm chủ.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 3/11, người dân phát hiện một con trăn lớn bò ra ngoài đường nên đã hô nhau đập chết. Lúc này một người dân nghi là trăn của gia đình người thân nên đã chạy lại chuồng để kiểm tra, thì phát hiện anh một nam thanh niên nằm chết cạnh lồng nuôi nhốt trăn, rồi trình báo cho cơ quan công an.

Con trăn đã bị giết và đem đi tiêu hủy

Con trăn được N.V.H (ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) nuôi nhốt, ông H. là chủ cơ sở nuôi gà, vịt, còn anh L. là người làm thuê. Con trăn nặng khoảng 25kg và đã được ông H. nuôi khoảng 7 năm nay. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông N.V.H. đang ở bệnh viện để điều trị bệnh và công việc tại trại gà do anh L. và người nhà ông H. tự quản lý.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã xuống hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nam Trung (Theo Người đưa tin)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận