27 C
Hà Nội
Thứ Ba, 14/07/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Nhịp sống muôn màu » Đời sống » Lê Âu Ngân Anh có xứng với cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Liên lục địa?
Nhịp sống muôn màu

Lê Âu Ngân Anh có xứng với cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Liên lục địa?

Thích và chia sẻ:

Từng nổi tiếng vì lùm xùm “mua giải” Hoa hậu Đại dương 2018, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xin phép được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Đại dương 2017, cô gái sinh năm 1995 này đã đăng quang trong sự chỉ trích của dư luận bởi những hình ảnh được cho là “phẫu thuật lỗi” trong đêm chung kết của mình. Chính vì nhan sắc có phần khác lạ, Lê Âu Ngân Anh trong một thời gian dài là chủ đề bàn tán của dư luận, cô bị cho là đã “mua giải”.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang trong sự chỉ trích của dư luận vì nhan sắc.

Tuy nhiên Ngân Anh khẳng định khi đêm chung kết diễn ra, Ngân Anh chỉ bị phù môi chứ môi cô không xấu. Lê Âu Ngân Anh cũng phải thừa nhận, cô quá bất ngờ khi xem lại những hình ảnh của mình đêm chung kết, khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Ngân Anh bảo “nhìn tôi khi đó với tôi của thường ngày như là hai người khác nhau vậy”.

Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh.

Qua thời gian, cô gái trẻ vẫn đứng vững và khẳng định rằng cả về nhan sắc lẫn kiến thức đều hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được cho là ngày càng hoàn thiện. Hiện tại, Ngân Anh đang sở hữu hình thể đẹp với số đo 3 vòng chuẩn 87-57-97. Ngân Anh có thể giao tiếp thành thạo 3 thứ tiếng.

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh ngày càng chuẩn mực.

Mới đây, cô đã nộp hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để được cấp phép tham dự Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018. Được biết Ngân Anh rất nóng lòng muốn trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2018.

“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian.

Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018” – Hoa hậu Đại dương 2017 tâm sự.

Lê Âu Ngân Anh hy vọng sẽ được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Trước đó, Ngân Anh từng chia sẻ khi phải gặp nhiều chỉ trích: “Tôi nghĩ như ngày trước thì chỉ có ba mẹ hay thầy cô là người có quyền phán xét mình thôi. Còn khi là người của công chúng rồi, tất cả mọi người đều có quyền phát xét mình. Có những người chưa hề gặp tôi mà đánh giá về tôi không khách quan”.

Bất Hối/Dân Việt

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận