27 C
Hà Nội
Thứ Ba, 14/07/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Nhịp sống muôn màu » Đời sống » Bình Thuận: Chủ tịch thị trấn cùng ‘gái lạ’ vào nhà nghỉ để ‘đặt cọc’ tiền đất?
Nhịp sống muôn màu Sự kiện nóng

Bình Thuận: Chủ tịch thị trấn cùng ‘gái lạ’ vào nhà nghỉ để ‘đặt cọc’ tiền đất?

Thích và chia sẻ:

Sau khi clip Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) vào nhà nghỉ cùng “gái lạ” bị lộ, người này giải thích vào nhà nghỉ chỉ để “đặt cọc tiền mua bán đất”.

Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng gái lạ

Như Đời Sống Plus đã đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang cùng bà N.T.L. khi hai người đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Đoạn clip dài khoảng gần 2 phút cho thấy, người phụ nữ tên L. không hề tỏ ra hoảng hốt và tuyên bố: “Tôi đã ly hôn chồng, tôi muốn đi cùng ai mặc tôi”. Trong khi đó, nhóm người vẫn tiếp tục quay phim và tuyên bố “thế này là rõ rồi anh H. nhé”.

Người dân ở địa phương cho biết, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. mặc dù có chồng con nhưng sau khi có quan hệ tình cảm với ông H. đã ly hôn. Còn ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề. Đáng nói, cả ông H. và bà L. đều là hàng xóm, gần nhà nhau.

Nhà nghỉ nơi chủ tịch thị trấn và bà L. vào để “mua bán đất”.

Sau khi sự việc trên bị phát hiện tại nhà nghỉ, cả ông H. và bà L. lý giải, giữa ông và bà L. đang trao đổi mua bán một mảnh đất. Cả cả 2 đã rủ nhau và nhà nghỉ đặt cọc tiền mua đất. Để chứng minh, cả bà L. và ông H. đã đưa ra giấy với nội dung nhận tiền đặt cọc.

Giấy ghi: “Trưa nay ngày 14/11/2018 tại khu B.H, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L sinh năm 1972, có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H. số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21, điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng.

Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi ghi giấy này làm bằng”.

Giấy nhận tiền đặt cọc giữa ông H. và bà L.

Người đứng đơn tố cáo hành vi của ông H. và bà L. cho rằng, việc cả 2 đưa ra lý do vào nhà nghỉ đặt tiền mua đất chỉ là cách để đối phó với cơ quan chức năng khi sự việc bị vỡ lở. Giấy được cho là nhận tiền đặt cọc được ghi rất sơ sài. Ngoài ra, khi 2 người bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, ông H. lập tức đội mũ bảo hiểm để chạy thoát thân, lúc đó hoàn toàn không có giấy tờ mua bán đất nào.

Trước sự việc trên, chiều 12/12, trao đổi với PV, ông Ngô Tân Phượng – Bí thư huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc trên và giao cho Ủy ban kiểm tra xem xét, xác minh làm rõ. Thường trực đã ký quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông H., khi nào có kết quả rõ ràng sẽ trả lời báo chí cụ thể.

Cao Nguyên/Theo Đời sống Plus/GĐVN

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận