23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20/10/2018
PETRONEWS
Giao thông - vận tải Nổi bật

Vụ tai nạn xe Su cóc ở Lạng Sơn: Khẩn trương hỗ trợ gia đình bị nạn

Sau khi vụ tai nạn thương tâm của xe ô tô Suzuki 9 chỗ (thường gọi Su cóc) xảy ra ở xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, các cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc và giúp đỡ gia đình các nạn nhân khắc phục hậu quả.

Các nạn nhân đang được người dân di chuyển từ dưới vực lên.
Các nạn nhân đang được người dân di chuyển từ dưới vực lên.

Thông tin từ ông Triệu Văn Quân – Chủ tịch huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết vụ tai nạn xảy ra ở xã Thanh Lòa khiến 10 người thương vong. Trong đó, 3 nạn nhân đã tử vong là: Lò Văn Hùng, sinh năm 1989, trú tại Mường Than, Than Uyên, Lai Châu; Triệu Văn Quý, sinh năm 1976, Đồng Luông, Hòa Lạc, Hữu Lũng, Lạng Sơn; Đinh Văn Mười, sinh năm 1982, Bản Đổng, Thạch Đạn, Cao Lộc, Lạng Sơn. Những người bị thương hiện tại đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

“UBND huyện Cao Lộc đã hỗ trợ những gia đình có nạn nhân tử vong số tiền 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng và yêu cầu các bác sĩ có chuyên môn để chữa trị khẩn cấp cho người bị nạn” – ông Quân nói.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 30.3 trên địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, chiếc xe su cóc có BKS 12A-03712 do lái xe Mè Văn Thưởng (SN 1989, ở phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) điều khiển từ hướng biên giới về thành phố Lạng Sơn đã lao xuống vực. Sự việc đã gây ra thương vong cho nhiều người có mặt.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ

Theo Dân Việt

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!

Viết bình luận