21 C
Hanoi
Thứ Ba, 26/03/2019
PETRONEWS
Giao thông

Đình chỉ 2 Thanh tra giao thông nghi nhận tiền nhà xe

Thích và chia sẻ:

Hai Thanh tra Giao thông (TTGT) của Chi cục IV.3 nghi vấn nhận tiền nhà xe bị tạm đình chỉ công tác.

 Thanh tra giao thông Chi cục IV.3 ngồi uống cà phê trong khi đi làm nhiệm vụ Ngày 21/4, ông
Thanh tra giao thông Chi cục IV.3 ngồi uống cà phê trong khi đi làm nhiệm vụ
Ngày 21/4, ông

Trần Thanh Nam, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ IV.3, cho biết Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ IV đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày, đối với ông Trần Minh Hiệp (công chức thanh tra chuyên ngành) và ông Trúc Hoàng Đồng (công chức giúp việc) để làm rõ vụ việc có liên quan đến nghi vấn nhận tiền nhà xe.

Theo ông Nam, ngày 14/4 ông có ký quyết định thanh tra trái tuyến đối với trường hợp của ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ ấp Long Hưng, xã Long Chánh, thị xã Gò Công) về việc san lấp mặt bằng trong hành lang an toàn đường bộ.

“Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ông Hiệp và ông Đồng không biết ông Hòa là ai. Khi đến địa bàn xã Long Chánh thì gặp hai xe máy cày đang chạy trên QL50 nên dừng lại để nhắc nhở.

Sau đó, chủ hai xe máy cày là ông Trần Thanh Tân đến nên hai thanh tra giao thông hỏi thăm và cùng vào quán cà phê ngồi uống nước. Đây là việc làm không đúng với quy định, nên trước mắt tạm đình chỉ hai thanh tra trên để làm tường trình, đồng thời đơn vị sẽ tiến hành xác minh làm rõ. Nếu đúng như phản ánh, hai thanh tra có nhận tiền nhà xe sẽ xử lý đúng quy định”, ông Nam cho biết.

Trước đó có một số thông tin phản ánh trên phương tiện thông tin đại chúng, cho rằng hai thanh tra giao thông này nhận tiền của nhà xe ở thị xã Gò Công, Tiền Giang.

Theo Hải Đường/ báo Giao Thông

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Tạm đình chỉ chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa

PetroNews