29 C
Hanoi
Thứ Năm, 18/04/2019
PETRONEWS
Giao thông Pháp luật

Nhóm người lạ mặt chặn đầu, tưới xăng dọa đốt xe tải

Thích và chia sẻ:

Chiếc xe tải đang trên đường đi giao hàng thì bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt chặn lại, dùng xăng tưới lên xe dọa đốt. Quá hoảng sợ tài xế lái xe bỏ chạy, tuy nhiên, nhóm trên vẫn bắt kịp và dùng gạch đá đập nát hết kính xe.

Theo đó, vào khoảng 21h 20 phút ngày 12/5, anh Nguyễn Văn Đức (SN 1981, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), điều khiển xe ô tô tải mang BKS 36C – 081.08 chở cáy ra Nam Định tiêu thụ. Cùng đi trên xe lúc này còn có anh Nguyễn Văn Thực và Lê Văn Nhất.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Khi đến địa phận xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, thì bất ngờ có khoảng 10 thanh niên đi trên 5 xe máy không có biển số, chặn xe lại và yêu cầu 3 người xuống nói chuyện. Thấy vậy, 3 người đã đóng kín cửa cố thủ trong xe. Bất ngờ, nhóm thanh niên nhảy xuống lấy xăng tưới lên xe dọa đốt.

Anh Đức ngay lập tức lái xe bỏ chạy, khi đến địa phận phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa thì nhóm người lạ mặt trên bắt kịp và dùng gạch đá ném tới tấp vào đầu xe.

Hậu quả, kính chắn bị vỡ nát, đầu xe méo mó, 3 người ngồi trên xe chỉ bị xây xước nhẹ. Sau khi đập nát kính xe, nhóm thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Đức còn cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, có một người gọi điện đến xưng tên Linh hù dọa rằng: “Từ nay cấm mi không được chạy cáy nữa, nếu chạy tao sẽ giết”. Rất có thể “nhóm người trên dọa nạt, phá xe tôi liên quan đến việc thu gom cáy” – anh Đức nhận định.

Nhận được tin báo, Công an phường Quảng Hưng, đã cử lực lượng tới hiện trường để làm rõ thông tin vụ việc và truy tìm nhóm người lạ mặt.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Quách Du/ congly.com.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Hà Nội: Giang hồ huyết chiến nửa đêm tại Đại Thanh

Petro News

Ngân hàng Techcombank bị tố thuê vệ sỹ siết nợ theo kiểu “xã hội đen”

Petro News