35 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19/04/2019
PETRONEWS
Giao thông Nổi bật Sự kiện nóng

Mặc quần cọc lái ô tô biển xanh 80B chạy bạt mạng trên phố Sài Gòn

Thích và chia sẻ:

Chiếc ô tô biển xanh 80B hú còi inh ỏi, chạy với tốc độ cao như đang thi hành công vụ trên đường phố. Tuy nhiên, một phóng viên đã bám theo thì được biết điểm đến của chiếc xe này lại là một công ty bất động sản. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh lai lịch và tính công vụ liên quan đến chiếc xe biển xanh này.

Một phóng viên của báo Dân Trí đã bám theo và ghi nhận lại sự việc.

Vào khoảng gần 19h ngày 20/10, chiếc ôtô mang biển số xanh 80B-3758 do người đàn ông điều khiển lưu thông từ hướng nút giao An Phú – đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây về đường Nguyễn Thị Định rồi qua cầu Giồng Ông Tố 1 rẽ trái về đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Thịnh… thuộc địa bàn quận 2, TPHCM.

Chiếc ô tô biển xanh chạy với tốc độ khá cao, hú còi inh ỏi, khiến người dân hai bên đường tưởng là xe cấp cứu hay thi hành công vụ trong trường hợp khẩn cấp. Nghi ngờ tính công vụ của chiếc xe nói trên, phóng viên đã bám theo thì thấy điểm đến của chiếc ôtô 80B là một công ty chuyên về lĩnh vực môi giới bất động sản, tọa lạc ở đường số 28, thuộc phường Cát Lái.

Chiếc ô tô dừng lại ở trước căn nhà có gắn bảng công ty bất động sản
Tại đây, lái xe là người đàn ông, mặc quần cọc bước xuống xe, tiến đến nhấn chuông cửa doanh nghiệp nói trên là căn nhà rộng lớn, bề thế. Lúc này, 2 đứa trẻ (một trai, một gái) cùng một phụ nữ từ trên xe bước xuống, tung tăng chạy vào căn nhà doanh nghiệp môi giới bất động sản. Ngay sau đó cánh cổng sắt đóng lại trong khi chiếc xe biển số xanh đậu ven đường.
Ngày 21/10, thông tin từ Đội CSGT Công an quận 2 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang xác minh làm rõ thông tin về clip xe biển xanh mang biển số 80B bật đèn ưu tiên, hụ còi inh ỏi gây náo loạn trên đường phố Sài Gòn.
Nam Trung (TH)

 

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận