24 C
Hanoi
Thứ Tư, 14/11/2018
PETRONEWS
Giao thông Nổi bật

Bình Dương liên tiếp phát hiện xe container dùng biển đỏ giả

Thích và chia sẻ:

Công an tỉnh Bình Dương liên tiếp phát hiện nhiều xe container dùng biển số đỏ giả của quân đội để chở hàng nhằm tránh bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Một xe container sử dụng biển đỏ giả bị phát hiện sáng 4-3 - Ảnh: Bá Sơn
Một xe container sử dụng biển đỏ giả bị phát hiện sáng 4-3 – Ảnh: Bá Sơn

Sáng 4-3, tổ công tác của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương tuần tra trên quốc lộ 13, đoạn qua P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một thì phát hiện hai xe container sử dụng biển số đỏ có dấu hiệu khả nghi nên đã kiểm tra.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Nguyễn Văn Hùng – 37 tuổi, quê Sóc Trăng thừa nhận biển đỏ của đầu kéo container số TH72-20 do mình lái là giả.

Tương tự, đầu kéo có biển đỏ TH72-23 do tài xế Trần Văn An – 30 tuổi, quê Quảng Bình điều khiển cũng là làm giả của lực lượng quân sự.

Hai tài xế này khai nhận chở thuê cho một lượng thức ăn chăn nuôi cho một công ty từ TP.HCM lên Bình Dương, dùng biển đỏ giả để tránh CSGT kiểm tra.

Do cả hai tài xế đều không xuất trình được giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan nên lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện để chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào chiều 3-3, tổ tuần tra của phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cũng phát hiện và tạm giữ một xe container khác sử dụng biển số quân sự giả.

Theo Bá Sơn/tuoitre.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Viết bình luận