17 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Năng lượng Sự kiện nóng Xăng dầu

Petrolimex và FPT ký hợp đồng ERP lớn nhất tại VN

Thích và chia sẻ:

Hợp đồng “Triển khai ứng dụng quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam” giữa Petrolimex và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) có giá trị lên tới 12 triệu USD.

Trong dự án này, Petrolimex lựa chọn giải pháp ERP của SAP vốn đã được triển khai thành công tại nhiều tập đoàn dầu khí hàng đầu như Petrochina, ExxoMobil, Gazprom, Royal Dutch Shell, Sinopec, Petrobras, BP…

1000435743_0-45

Ngày 22/12, lãnh đạo Petrolimex và FIS tổ chức lễ khởi động dự án ERP tại tòa nhà FPT Cầu Giấy.

FIS sẽ cung cấp giải pháp ERP SAP cho Petrolimex theo phương thức trọn gói gồm hạ tầng (phần cứng) và giải pháp (phần mềm). Các phân hệ ứng dụng ERP gồm: Kế toán tài chính, kế toán quản trị, quản lý kho bể và mua hàng, quản lý bán hàng đặc thù kinh doanh hạ nguồn xăng dầu và quản lý hàng hoá khác thuộc khối Công ty kinh doanh xăng dầu.

Dự án có quy mô lớn, phạm vi rộng với 111 điểm triển khai cho gần 1.500 người dùng tại Tổng công ty và tại 41 công ty xăng dầu thành viên cùng các chi nhánh, xí nghiệp, kho và tổng kho trên toàn quốc. Theo kế hoạch, dự án sẽ kéo dài trong 2 năm (đến 31/12/2011) và chính thức vận hành trên toàn hệ thống từ 1/1/2012.

Lê Nguyên

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận