18 C
Hanoi
Thứ Tư, 19/12/2018
PETRONEWS
Gas Năng lượng Nổi bật Thị trường

Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức hội thi Tay nghề 2015

Thích và chia sẻ:

Từ 26 đến 29/9/2015 tại trường Cao đẳng nghề Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức Hội thi Tay nghề Dầu Khí cấp TCT năm 2015 với mục đích tôn vinh những người lao động giỏi, lao động sáng tạo, thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện, nâng cao tay nghề của các đơn vị trong TCT.

12

Hội thi Tay nghề Dầu khí PV GAS năm 2015 quy tụ 128 gương mặt tiêu biểu, đại diện cho những người thợ, chuyên gia xuất sắc, được tuyển chọn từ  12 đơn vị trực thuộc và thành viên của TCT, tham gia dự thi  ở 10 ngành nghề khác nhau.

Trong 3 ngày thi tài, những bộ óc thông minh, sáng tạo, những bàn tay khéo léo, điêu luyện đầy bản lĩnh của những người thợ ngành Khí đã được thể hiện qua từng trong từng thao tác, công đoạn để hoàn thành bài thi bộ môn hàn, lắp ráp, lắp đặt điện dân dụng, điện tử công nghiệp, điện lạnh, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị hệ thống mạng CNTT, tiện, thiết kế kỹ thuật cơ khí, tự động hóa.

2
Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 cá nhân đạt giải Nhất, 10 cá nhân đạt giải Nhì, 7 cá nhân đạt giải Ba, 10 cá nhân đạt giải Khuyến khích. Về giải tập thể: Giải Nhất thuộc về Công ty Dịch vụ Khí, giải Nhì là Công ty CP Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam; Giai Ba thuộc về Công ty Khí Cà Mau.

Ông Bùi Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc TCT đã đánh giá cao kết quả và chất lượng hội thi, đây là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nghề, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, nhất là đối với kỹ sư, công nhân trẻ tuổi. Chính đội ngũ những người lao động PV GAS đã đóng góp quan trọng trong sự phát triển của TCT và toàn ngành Dầu khí Việt Nam những năm qua…

Từ kết quả của Hội thi, PV GAS đã chọn lựa những tay nghề xuất sắc nhất, cử đội tuyển gồm 31 thành viên tham gia Hội thi Tay nghề Dầu khí toàn ngành 2015.

Kiều Yến

Nguồn Laodongthudo

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận