27 C
Hà Nội
Thứ Tư, 12/08/2020
PETRONEWS
Trang chủ » CHÁY NỔ 24H » Cháy nổ 24h » Cháy quán karaoke: 13 người tử vong
CHÁY NỔ 24H Nổi bật

Cháy quán karaoke: 13 người tử vong

Thích và chia sẻ:

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân vụ cháy quán karaoke về nhà tang lễ Cầu Giấy, người thân nạn nhân đã đổ về trước cổng nhà tang lễ.

Cháy dữ dội ở quán karaoke: Nhiều xe cứu thương rời hiện trường
Trao đổi với PV lúc 22h, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho biết, lực lượng chức năng ở hiện trường đã đưa 13 nạn nhân tử vong từ vụ cháy ra ngoài.

Tính đến thời điểm 22h30 phút, Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội cho biết, trung tâm mới chuyển 4 nạn nhân tử vong về nhà tang lễ Thành phố. Một cảnh sát bị thương ở chân về Bệnh viện 198. Hiện xe của trung tâm cấp cứu vẫn đang túc trực ở hiện trường để sẵn sàng cứu nạn.

Khoảng 22h tối 1.11, nhiều người dân nghe tin người thân mình gặp nạn trong vụ cháy kinh hoàng ở đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đã đổ về túc trực trước cổng nhà tang lễ Cầu Giấy, ở đường Trần Vĩ, phường Mai Dịch, Cầu Giấy.

Người thân nạn nhân vụ cháy quán karaoke bên ngoài nhà tang lễ
Người thân nạn nhân vụ cháy quán karaoke bên ngoài nhà tang lễ

Trước đó, một số xe cứu thương đưa nạn nhân vụ cháy về nhà tang lễ Cầu Giấy nhưng lực lượng công an đã phong tỏa lối vào. Nhiều người dân tự nhận là có người thân gặp nạn vừa khóc, vừa xin lực lượng công an cho vào bên trong nhưng lực lượng cảnh sát từ chối.

Do nhiều người thân đòi vào bên trong nhà tang lễ nên lực lượng công an đã mời ra bên ngoài và đóng cửa chính. Cán bộ công an chốt chặn bên ngoài nhà tang lễ Cầu Giấy động viên người thân người bị nạn bình tĩnh ra bên ngoài đợi lực lượng pháp lý khám nghiệm xong sẽ mời vào nhận dạng. Quá xúc động, thân nhân và bạn bè người gặp nạn trong vụ hỏa hoạn ôm nhau khóc bên ngoài nhà tang lễ Cầu Giấy.

Lãnh đạo trung tâm cấp cứu 115 vừa cho biết, hiện con số chính xác về nạn nhân vụ cháy quán karaoke chưa có báo cáo, nhưng có thể số nạn nhân còn tăng lên.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông. Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Vụ cháy đã khiến nhiều biển hiệu cháy rụi.

Một nhân chứng ở gần hiện trường cho biết, ngọn lửa bắt nguồn từ quán karaoke 68. Quán này mới khai trương được mấy ngày và vừa hoạt động vừa hoàn thiện.

Trước thời điểm xảy ra vụ cháy, có nhóm công nhân đang hàn lắp đặt biển quảng cáo ở trên tầng 10 của quán. Có thể mối hàn rơi xuống tấm biển quảng cáo là nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Theo Mạnh Lực (Dân Việt)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Cháy xe bồn chở xăng, 1 người chết, 2 người bị thương

Lê Mạnh Hùng

Video: Cháy lớn tại công ty sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

Lê Mạnh Hùng

Cháy lớn công trình khách sạn ở trung tâm quận 1, TP.HCM

Lê Mạnh Hùng

Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại Công ty kho bãi miền Nam

Lê Mạnh Hùng

Cứu 4 người kẹt trong đám cháy lớn ở cơ sở trang trí nội thất

Lê Mạnh Hùng

Cháy nhà 4 tầng trên phố Hà Nội, người dân sợ hãi nhảy từ tầng 2 xuống đất

Lê Mạnh Hùng

Cháy kinh hoàng ngày cuối năm tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị

Lê Mạnh Hùng

Cháy nổ lớn xưởng gỗ ở Biên Hòa, Đồng Nai, thiệt hại hàng tỷ đồng

PetroNews

Cháy nhà 6 người chết ở TP.HCM, nhiều người nhảy lầu

Petro News

Đang cháy khu công nghiệp ở HN, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy

Petro News

Lái xe tông cửa cuốn chở cả gia đình thoát khỏi đám cháy

Petro News

Xưởng mũ bảo hiểm ngàn mét vuông chìm trong biển lửa

Petro News