27 C
Hà Nội
Thứ Bảy, 08/08/2020
PETRONEWS
Trang chủ » CHÁY NỔ 24H » Cháy nổ 24h » Cháy dữ dội ở Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả
CHÁY NỔ 24H Nổi bật

Cháy dữ dội ở Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả

Thích và chia sẻ:

Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại tại phòng nạp ắc quy của nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào khoảng 6 giờ sáng nay, 22.11.

Ngọn lửa bốc lên từ xưởng ắc quy của nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả
Ngọn lửa bốc lên từ xưởng ắc quy của nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào ca 3, ngọn lửa bùng lên dữ dội, tạo thành cột khói đen nghi ngút. Một công nhân cho biết, vì sợ nổ điện nên công nhân phải tháo chạy ra ngoài. 4 lò sản xuất tạm dừng hoạt động và hệ thống điện bị ngắt để khống chế đám cháy.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Vũ Văn Dương, Phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Quảng Ninh cho biết đã huy động hết lực lượng cứu hỏa cùng tất cả xe chữa cháy của TP.Cẩm Phả, Trung tâm cấp cứu mỏ, Đội Cảnh sát PCCC số 2, cùng một số đơn vị khác để chữa cháy.

“Sau 30 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế, nhưng do xung quanh khu vực cháy đang chịu nhiệt độ cao, khói bốc lên nhiều tầng và độc hại nên lực lượng cứu hỏa vẫn đang xử lý”, ông Dương nói, và cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ phòng nạp ắc quy của nhà máy. Hiện chưa xác định được nguyên nhân và thiệt hại kinh tế do vụ cháy gây ra.

Theo Vũ Ngọc Khánh/ thanh niên

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Cháy dữ dội vựa ve chai 2.000m2 ở Bình Dương

Lê Mạnh Hùng