28 C
Hà Nội
Thứ Ba, 26/05/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Nổi bật » Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế
Nổi bật

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế

Thích và chia sẻ:

Thăm và chúc Tết lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng nhân dịp năm mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh năm 2019 là năm Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh – quốc phòng, đối ngoại…

Sáng 25-1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý 2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng tại trụ sở Công an TP.

Báo cáo với Thủ tướng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho hay năm 2019, đơn vị đã có nhiều nỗ lực và đạt nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh, trật tự xã hội của địa phương.

Thủ tướng đến thăm, chúc Tết Công an TP Đà Nẵng sáng mùng 1 Tết Canh Tý

Cụ thể, Công an TP Đà Nẵng đã triển khai nhiều biên pháp nghiệp vụ, chủ động trong công tác, giảm 8% các loại tội phạm, tai nạn giao thông giảm mạnh so với năm trước. Bên cạnh đó, Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện nhiều biện pháp đổi mới, tinh gọn bộ máy, được Bộ Công an tặng cờ là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào Vì an ninh Tổ quốc.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng hứa với Thủ tướng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

Thủ tướng thăm hỏi, chúc Tết tại TP Đà Nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng đạt nhiều thành tích cao trong năm mới 2020. Đồng thời, Thủ tướng nhấn mạnh năm 2019, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh – quốc phòng, đối ngoại.

“Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế. Tiềm lực kinh tế nước ta được tăng cường đáng kể. Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tiếp tục nâng lên. Người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của nhà nước, bỏ vốn làm ăn, yên tâm cống hiến cho đất nước” – Thủ tướng nêu rõ.

Thủ tướng cho rằng trong thắng lợi của đất nước năm qua có sự đóng góp rất lớn của đầu tàu miền Trung là TP Đà Nẵng, đặc biệt là của các lực lượng vũ trang. Theo Thủ tướng, năm 2020, Việt Nam có những nhiệm vụ quan trọng, cùng với đó là nhiều sự kiện mang tầm quốc tế sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng. Thủ tướng đề nghị Đà Nẵng tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Trong sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cũng đến thăm, chúc Tết tại Quận ủy Hải Châu và UBND phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

Theo B.Vân – Q.Luật/ (NLĐO)

 

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Đà Nẵng sẽ đầu tư xây dựng cảng Liên Chiểu

Lê Mạnh Hùng

Cận cảnh “phố Trung Quốc” dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Lê Mạnh Hùng

Có 21 người Trung Quốc sở hữu quyền sử dụng đất ở Đà Nẵng

Lê Mạnh Hùng

Cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước

Lê Mạnh Hùng

Hàng trăm người dân tụ tập đòi quyền lợi trong việc đầu tư đất đai tại khu vực Điện Bàn (Quảng Nam)

Lê Mạnh Hùng

Xe du lịch chở khách đấu đầu xe bồn trên đèo Hải Vân

Lê Mạnh Hùng

ĐBQH phải ý thức được vai trò, trách nhiệm trong phát triển bền vững

Lê Mạnh Hùng

Viết bình luận