25 C
Hanoi
Thứ Năm, 15/11/2018
PETRONEWS
Nổi bật

Clip : Hàng chục người đứng nhìn thanh niên chìm dần và chết dưới hồ

Thích và chia sẻ:

Sau khi lao xuống hồ, nam thanh niên sa xuống khu vực nước sâu rồi liên tục đập tay chấp chới. Hàng trăm người trên bờ đứng nhìn đến khi nam thanh niên chìm hẳn và chết.

Vụ việc xảy ra khoảng 8h15’ ngày 21/2, tại hồ Thạc Gián (Phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Theo đó, vào thời điểm trên một nam thanh niên (khoảng 25-30 tuổi) lội ra hồ rồi rơi xuống khu vực nước sâu nhiều mét.

Vào thời điểm trên, hàng chục người đứng nhìn nam thanh niên này chấp chới rồi chìm hẳn. Khi thanh niên đã chìm xuống nước, nhiều người mới hô hoán kêu người xuống giúp. Có hai người đàn ông sau đó đã lao xuống để cứu vớt nhưng không có kết quả. Khoảng 15 phút sau thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy, đưa lên bờ.

Thi thể thanh niên được đưa lên bờ
Thi thể thanh niên được đưa lên bờ

Công an phường Vĩnh Trung sau đó đã tổ chức xác minh. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Trường Giang (SN 1992, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Sau khi một clip được tung lên mạng xã hội, dư luận tỏ ra bất bình với sự vô cảm nhiều người tại hiện trường. Hàng chục người đứng nhìn, nói cười nhưng không một ai có động thái nào để cứu vớt nam thanh niên đang chấp chới giữa hồ nước.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo congly.com.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Bài liên quan

Được nghỉ học đi chơi, ba học sinh lớp 7 chết đuối

Petro News

Tắm biển, nam du khách nước ngoài chết do lọt ao xoáy

Petro News

Học sinh lớp 8 chết đuối vì xả thân cứu bạn

PetroNews

3 nữ sinh chết đuối vì tắm hồ thủy lợi

PetroNews

Viết bình luận