25 C
Hanoi
Thứ Năm, 15/11/2018
PETRONEWS
Nổi bật

Quyết không dừng cuộc chơi!

Thích và chia sẻ:

Thay vì dừng lại đôi chút để vào phòng vệ sinh, chàng trai trẻ người Trung Quốc quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi tài trực tuyến đến mức anh ta sẵn sàng “ị” trong chiếc xô bên trong một tiệm internet chật kín người, theo Mirror.

Người đàn ông và chiếc xô “2 trong 1” ở tiệm internet - Ảnh chụp màn hình Mirror
Người đàn ông và chiếc xô “2 trong 1” ở tiệm internet – Ảnh chụp màn hình Mirror

Rõ ràng chàng thanh niên quan tâm nhiều hơn đến danh tiếng trên mạng của mình hơn trong thế giới thực, do anh ta có vẻ không màng đến những cái nhìn khó chịu hướng về phía mình.

Với chiếc quần tây được kéo xuống tới đầu gối, anh ta tiếp tục “tham chiến” trên thế giới ảo trong khi người phụ nữ ngồi cạnh lấy khăn che mặt, cho thấy chiếc xô mà anh ta dùng làm ghế không đơn giản chỉ là sự đề phòng cho một “tình trạng khẩn cấp”.

Anh ta thậm chí đem theo cả giấy vệ sinh, vốn được nhìn thấy ở cạnh bàn.

Đoạn phim mô tả sự việc được đưa lên mạng Weibo, tương tự Twitter của phương Tây.

Đây không phải là đoạn phim đầu tiên quay cảnh một người “làm bậy” ở nơi công cộng. Hôm 29.2, cũng tờ Mirror đưa tin một phụ nữ bị phát hiện “đại tiện” trên quầy trưng bày thực phẩm đông lạnh ở Nga. Đoạn phim quay lại cảnh này đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem sau khi được đưa lên mạng YouTube.

Đầu tuần này, một người đàn ông bị quay phim khi đang “tè” vào tủ đông siêu thị ở thành phố Stockport (Anh) trước sự kinh ngạc của những người đi mua sắm. TờMirror cho biết đoạn phim này cũng đã thu hút hàng ngàn lượt xem sau khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo Khang Huy/Thanh Niên

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Bài liên quan

Quán game chơi trội khi sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời

PetroNews

Viết bình luận