22 C
Hanoi
Thứ Tư, 19/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật

Cầu thủ Hà Nội T&T nhận thẻ đỏ vì đánh trọng tài ngã xuống sân

Thích và chia sẻ:

Tiền đạo Văn Quyết lãnh thẻ đỏ trực tiếp khi đánh trọng tài từ phía sau trong trận Khánh Hoà – Hà Nội T&T vừa kết thúc tối nay, 12/3.

Trong trận đấu vòng bốn V-League 2016 diễn ra tối nay trên sân Nha Trang, đội bóng của bầu Hiển bị đội chủ nhà Khánh Hoà dẫn 1-0 đến phút 90 vẫn chưa tìm được bàn gỡ. Trong phút bù giờ, tiền đạo Văn Quyết sút bóng trong vòng cấm bật một hậu vệ Khánh Hoà bật ra. Ngay lập tức, Văn Quyết đòi trọng tài Phạm Hoàng Công Khanh cho phạt đền vì lỗi chạm tay. Nhưng ông Khanh vẫy tay cho trận đấu tiếp tục.

Các cầu thủ Hà Nội T&T vây lấy trọng tài vì cho rằng bị từ chối quả 11 mét. Văn Quyết từ vòng cấm chạy lên và có hành động đánh vào gáy trọng tài Công Khanh từ phía sau.

Văn Quyết đánh trọng tài từ phía sau khiến ông ngã xuống sân. Ảnh: Chụp màn hình.
Văn Quyết đánh trọng tài từ phía sau khiến ông ngã xuống sân. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhận cú thúc bất ngờ từ phía sau, trọng tài Khánh va trúng vào một cầu thủ Hà Nội T&T trước khi bị ngã chúi nhúi xuống sân. Sau khi đứng dậy, ông rút thẻ đỏ trực tiếp với Văn Quyết.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ Hà Nội T&T tiếp tục vây lấy trọng tài để phản ứng. Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB cũng ra đến vòng tròn trung tâm để phản ứng quyết định của trọng tài.

Với trận thua 0-1 này, đội bóng của bầu Hiển vẫn xếp áp chót bảng với chỉ một điểm sau bốn trận đấu.

Theo Đức Đồng/vnexpress

Thích và chia sẻ: