18 C
Hanoi
Thứ Tư, 23/01/2019
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

Hà Tĩnh: Hai đối tượng trộm xe máy sang Lào tiêu thụ bị bắt

Thích và chia sẻ:

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên, cơ quan này vừa bắt giữ hai đối tượng vì hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, thu giữ 3 xe máy và một số tang vật liên quan.

Theo đó, hai đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Minh Thành (SN 1995) và Trần Quyết Cường (SN 1987). Cả hai đối tượng này đều thường trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ
Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan điều tra đối tượng Thành đã khai nhận, ngày 13/3 Thành cùng Nguyễn Văn Đông, sinh 1996 cũng ở xã Cẩm Quan đến cửa hàng rèn sắt làm một chiếc vam bẻ khóa xe máy. Sau khi làm xong Thành dùng xe máy chở Đông đi đến bờ kênh ở thôn Tân Duệ, xã Cẩm Duệ Thành thấy chiếc xe máy ở bên bờ kênh nên cả hai đã dùng vam phá khóa lấy xe máy về cất dấu trên địa bàn xã Cẩm Quan, sau đó đưa lên Hương Sơn để tiêu thụ, lấy tiền tiêu xài.

Trước đó, Thành cũng đã cùng với Phan Văn Thọ, sinh 1992 ở thôn 3 Cẩm Quan đã gây ra vụ trộm xem máy của một nhà dân ở thôn 11 xã Cẩm Quan. Với phương thức thủ đoạn đó, trong thời gian từ đầu tháng 3 lại nay, Thành cùng với đồng bọn đã gây ra 5 vụ trộm tài sản trên địa bàn. Được biết số tài sản sau khi trộm được, Thành đã mang lên Hương Sơn bán cho Trần Quyết Cường, sinh 1987 ở khối 12, Thị trấn Phố Châu, mỗi chiếc từ 6 đến 8 triệu đồng. Sau đó Cường mang số xe này bán sang Lào.

Quỳnh Nga

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Bắt băng cướp gây ám ảnh ở Sài Gòn

Petro News

Siêu trộm trốn khỏi trại giam, tiếp tục đi trộm

Petro News

Lừa bạn đi xem phim để ‘chôm’ xe

Petro News

‘Nữ quái’ liên tiếp trộm xe máy lấy tiền nuôi bạn trai

Petro News

Giả làm khách mời, trộm cắp 20 xe máy ở đám cưới

PetroNews

Viết bình luận