18 C
Hanoi
Thứ Tư, 19/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

[VIDEO] Cảnh ‘thôi miên’ táo tợn giữa phố, lấy tài sản của bà cụ

Thích và chia sẻ:

Một vụ cướp tài sản trắng trợn vừa xảy ra tại Huế gây xôn xao dư luận, nhất là khi nạn nhân được cho là đã bị thôi miên. Sự việc này tình cờ được một camera an ninh của người dân ghi lại.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Chiều 25.3, anh Trần Thanh Huy (31 tuổi, ngụ đường Lê Thánh Tôn, P.Thuận Thành, TP.Huế) đã xác nhận sự việc trên với Thanh Niên rằng nạn nhân của vụ lấy tài sản khó tin trên là dì ruột của anh, cụ Trần Thị Chiện, 79 tuổi, đang ngụ cùng địa chỉ.

Theo anh Huy, khoảng 7 giờ 25 sáng 24.3, khi anh đang ở nhà thì cụ Chiện đi tập thể dục về với vẻ mệt mỏi. Lát sau thì cụ nói có người phụ nữ lạ đi xe máy đã lục lấy hết tiền, người bây giờ không hiểu sao nhức đầu và choáng. Anh kiểm tra thì quả thật tiền của cụ bị mất.

https://www.youtube.com/watch?v=d5B9XxbfkWg

Clip toàn bộ vụ cướp.

Biết nhà hàng xóm có camera an ninh anh chạy qua nhà hàng xóm xin xem lại coi có ghi được hình người lấy tiền của dì không, không ngờ sự việc đã được ghi lại toàn bộ

Đoạn clip ghi lại toàn bộ diễn tiến sự việc, từ khi cụ Chiện đi tập thể dục buổi sáng trở về nhà gặp người phụ nữ lạ đi xe máy màu xanh mang biển soát 75K1 – 68XX đón cụ Chiện trước nhà hỏi han rồi lục lọi thân thể, lấy túi tiền ra và lấy tiền một cách rất tự nhiên mà không gặp sự phản đối nào của cụ Chiện!?

Trong khi đó, một ngày sau sự việc cụ Chiện đã trở lại bình tĩnh và tỏ ra khá minh mẫn. Theo cụ Chiện và anh Huy tổng số tiền cụ bị lấy cắp gần 1 triệu đồng. Rất may là trên người không có trang sức nếu không thì cũng bị mất.

Chiều 24.3 anh Huy đã đến trụ sở Công an P.Thuận Thành để báo vụ cướp tài sản, cung cấp cả biển số xe của đối tượng lạ mặt trên.

Theo Đình Toàn/Thanh Niên

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Bắt “nữ quái” dùng “thôi miên” trộm cắp tài sản

Petro News

Thực hư vụ nhân viên cây xăng bị “thôi miên”, lừa tiền

Petro News