28 C
Hanoi
Thứ Năm, 27/06/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Pháp luật » Hé lộ tình tiết mới dự báo trước về việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ
Pháp luật Quốc tế

Hé lộ tình tiết mới dự báo trước về việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ

Thích và chia sẻ:

Trước khi nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ liên quan đến quấy rối tình dục trẻ em thì ông bầu Minh Chánh đã sớm cảnh báo Minh Béo về thói ‘sàm sỡ’ người khác sẽ bị trả giá đắt tại đất Mỹ…

Theo tin tức trên báo Giao Thông, mấy ngày nay, dư luận trong nước đang rất quan tâm vụ việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt và đã khởi tố tại Mỹ với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Nói về chuyện này, ông bầu Minh Chánh, người đã từng mời Minh Béo diễn show của mình tại Mỹ đã tiết lộ nhiều chuyện về nghệ sĩ hài này.

Ông bầu Minh Chánh kể: “Tôi và Minh Béo rất thân. Tôi đã từng làm visa cho cả nhà Minh Béo gồm có mẹ, anh trai, cháu trai sang Mỹ thăm tòa Bạch ốc và xem Đêm chung kết Hoa hậu người Việt Thế giới 2013. Ngoài ra chúng tôi còn làm với nhau nhiều chương trình khác.

Minh Béo là người rất vui tính, dễ chịu, nhưng nhiều lúc nóng tính. Chẳng hạn như lúc Minh Béo diễn show của tôi tại Đại hý viện Long Beach. Nghệ sĩ phải ở hậu trường rạp hát. Muốn ra ngoài chỗ khán giả phải có thẻ cung cấp bên BTC. Minh Béo không biết và muốn đi ra ngoài thì bị bảo an cản lại. Rồi hai bên xô xát với nhau. Sau đó bảo an điều Minh Béo về nhà không cho vào rạp hát nữa. Nếu đến rạp hát sẽ gọi cảnh sát bắt giữ.

Minh Béo đã sớm bị cảnh báo về thói 'sàm sỡ' của mình.
Minh Béo đã sớm bị cảnh báo về thói ‘sàm sỡ’ của mình.

Sau đó tôi hỏi Minh Béo và khuyên Minh Béo. Ở Mỹ khác với ở Việt Nam. Làm gì cũng phải theo luật. Nếu không sẽ rắc rối. Chuyện rất đơn giản. Nếu Minh Béo cần phải ra tận nơi khán giả ngồi để giao lưu chỉ cần tìm đến tôi rồi tôi đưa thẻ. Cần gì phải chửi nhân viên rạp hát rồi gây lớn chuyện”, anh nói.

Một chuyện nữa mà Minh Chánh cũng không hài lòng  về Minh Béo: “Vì thấy Minh Béo qua Mỹ không có xe để tới lui, ngoài ra cũng là bạn bè quý mến nhau nên rủ Minh Béo đi ăn.

Sau khi ăn xong chở Minh Béo về. Ở trong xe, Minh Béo khen tôi võ thuật giỏi và “dùi cui” rất chắc hả. Rồi sau đó sờ lên đùi tôi. Tôi cảm thấy khó chịu rồi lên tiếng và nói. Minh Béo không có sự đồng ý không nên làm vậy. Ở Mỹ luật pháp nghiêm khắc và có thể ngồi tù nếu bị khởi tố. Minh Béo cười cười và nói dỡn với tôi thôi. Lúc đó tôi nghĩ nếu Minh Béo không kiểm điểm sẽ có ngày bị rắc rối. Bây giờ mới hay tin Minh Béo gặp rắc rối”, anh nói.

Trước đó, Văn phòng Biện lý Quận Cam đã ra thông cáo nghệ sĩ Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) đang bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California, Mỹ và bị truy tố 3 tội danh, gồm: khẩu dâm với trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện hành vi khiêu dâm với trẻ dưới 14 tuổi và định gặp trẻ vị thành niên cho mục đích dâm ô trẻ em.

Theo lời khai ban đầu, ngày 20/3, Minh Béo tới gặp đoàn vũ công tại một cuộc thi tài năng ở đài phát thanh TP Huntington Beach. Nghệ sĩ này nói với họ mình đang tuyển diễn viên cho một dự án video. Các công tố viên Mỹ cho biết đến ngày 23/3, một cậu bé tới ứng tuyển và bị Minh Béo khẩu dâm. Cậu bé sau đó báo cho cảnh sát TP Garden Grove và họ nhanh chóng mở cuộc điều tra.

Ngày hôm sau, một cảnh sát Garden Grove giả làm thiếu niên dưới 14 tuổi liên lạc với Minh Béo. Nghệ sĩ này tìm cách hẹn gặp “đứa trẻ” nhằm mục đích “lạm dụng tình dục” nhưng bị bắt khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội.

Dự kiến ngày 15/4 sắp tới, Minh Béo sẽ hầu tòa, nhưng đây sẽ là buổi tiếp xúc để nghe và thu thập thông tin về vụ án chứ chưa tuyên án.

Theo Hòa Hậu /doanhnghiepvn.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Minh Béo nhận tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em

Petro News

Minh Béo được trục xuất về Việt Nam sau hôm nay?

Petro News

Gia đình Minh Béo không phải trả tiền bảo lãnh 100.000 USD

Petro News

Minh Béo cạo đầu, gầy sút khi hầu tòa lần hai

Petro News

Tin mới về Minh Béo: “Dằn vặt” trong tù, giảm cân thần tốc

Petro News

Trình tự tòa án Mỹ xét xử vụ Minh Béo ra sao

Petro News

Những hình ảnh đầu tiên nơi xét xử Minh Béo

Petro News

‘Lý Thông gian ác’ tác nghiệp vụ Minh Béo

Petro News

Vụ Minh béo bị bắt: Thạc sĩ luật tại Đức phân tích về quyền hình ảnh

Petro News

Minh Béo và những khác biệt pháp luật Mỹ-Việt

Petro News

Minh Béo: ‘Tôi bị bạn tù đánh’

Petro News

Nếu bị kết án, Minh Béo ở phòng giam 2 người

Petro News