18 C
Hanoi
Thứ Tư, 23/01/2019
PETRONEWS
Pháp luật

Nam thanh niên khống chế nữ sinh là quân nhân đã giải ngũ

Thích và chia sẻ:

Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam), cho biết nghi phạm Nguyễn Văn Đức từng là quân nhân nhưng đã được giải quyết cho ra quân do có vấn đề về thần kinh.

Thông báo của Cục Tuyên huấn nêu rõ, nghi phạm Nguyễn Văn Đức, nguyên là chiến sĩ thuộc Liên đội 2, Lữ đoàn đặc công, Binh chủng đặc công, nhập ngũ tháng 9-2015, do mắc chứng bệnh thần kinh phân liệt nên đã được đơn vị giải quyết ra quân vào ngày 20-1-2016.

Khoảng 9 giờ ngày 4-4, nghi phạm Đức mặc quân phục, đeo ba lô, tay xách một can xăng đã vào Trường Cao đẳng Y Thái Bình khống chế một nữ sinh, đe dọa nhà trường phải cho gặp người yêu là sinh viên của trường.

 Nghi phạm Đức đang khống chế nữ sinh (Ảnh facebook)
Nghi phạm Đức đang khống chế nữ sinh (Ảnh facebook)

Nhà trường đã kịp thời báo cáo các cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ giải quyết nhưng nghi phạm đã chống đối lực lượng chức năng, dùng dao tự đâm vào mình dẫn tới bị thương.

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được Đức và đưa vào điều trị tại BV Đa khoa Thái Bình.

Hiện các cơ quan chức năng của quân đội, công an phối hợp với chính quyền địa phương, Trường Cao đẳng Y Thái Bình và gia đình nghi phạm để điều tra, giải quyết.

Trước đó, như đã thông tin, sáng ngày 4-4, Nguyễn Văn Đức đã mặc bộ quần áo rằn ri, đồng thời mang theo một can xăng. Tại Trường Cao đẳng Y Thái Bình, nghi phạm đã khống chế một nữ sinh. Đến trưa cùng ngày, các cơ quan chức năng đã giải cứu thành công nữ sinh này.

Theo TUYẾN PHAN/ tuoitre.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Bắt cóc con tin ở Úc, 3 người bị bắn

Petro News