18 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Pháp luật

Hot girl 9X cầm đầu đường dây mại dâm hoạt động tinh vi

Thích và chia sẻ:

Chiều 9-4, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng PC45, Công an TP Hải Phòng, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với PC46, Công an TP Hải Phòng triệt phá đường dây gái gọi tinh vi ở Hải Phòng do một hot girl cầm đầu.

Theo đó, 16 giờ 40 ngày 4-4, Công an TP Hải Phòng, bắt quả tang Nguyễn Thị Tuyết Ngân (sinh năm 1999, ở thôn 7, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên) đang thực hiện hành vi môi giới mại dâm với hai khách mua dâm và bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Green, số 5 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân.

Quá trình đấu tranh chuyên án, lực lượng phối hợp đã làm rõ vai trò, hành vi môi giới mại dâm của “cặp đôi” Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Hoàng Duy Hùng (sinh năm 1994, ở 2/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân) cùng hai người khác là Hoàng Văn Hùng (sinh năm 1993) và Vũ Văn Hải (sinh năm 1994) cùng xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Hot girl 9X là một tú bà chuyên môi giới mại dâm nổi tiếng
Hot girl 9X là một tú bà chuyên môi giới mại dâm nổi tiếng

Ngay sau khi có đủ tài liệu chứng cứ phạm tội, Công an TP Hải Phòng đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Hoàng Duy Hùng, Hoàng Văn Hùng và Vũ Văn Hải, thu giữ số tang vật có liên quan gồm: 1 ô tô nhãn hiệu Emgrand, 21 điện thoại di động, 1 laptop Sony Vaio; đồng thời kiểm đếm được hàng trăm số điện thoại, trong đó riêng Duy Hùng sử dụng tới 80 số và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo, Wechat dùng để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ tháng 10-2015 đến nay, Hùng đã trực tiếp lập nhiều nickname Facebook, Zalo, Wechat… như: “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”, “Green Clup Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái gọi KTV Hải Phòng, “Cave Cao Cấp Hải Phòng”…, đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho các đối tượng trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu mua dâm gọi đến; đồng thời bố trí gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” mua bán dâm.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP đã khởi tố vụ án hình sự môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng: Duy Hùng, Ngân, Văn Hùng và Hải để tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Hoàng Duy Hùng và Nguyễn Thị Tuyết Ngân sống với nhau như vợ chồng tại các nhà nghỉ, khách sạn sang trọng trên địa bàn TP Hải Phòng. Các đối tượng chỉ “làm việc” từ 17 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, sau đó về khách sạng ngủ đến 15 giờ thì dậy đi ăn uống rồi “làm việc” tiếp. Qua các trang mạng, nhóm này còn nối dài hoạt động sang cả các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định.

Theo Hải Đường (Pháp luật TP.HCM)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Triệt phá ‘động’ mại dâm núp bóng cà phê miệt vườn

Petro News

Các người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô lĩnh án

Petro News

Nữ nhân viên massage kích dục cho khách trong phòng Vip

Petro News

Hà Nội: Bắt “tú ông” môi giới gái bán dâm giá 1,5 triệu đồng P.Hà

Petro News

Bắt quả tang nhân viên massage đang kích dục cho khách

Petro News

Triệt phá ổ mại dâm trên quốc lộ 51

Petro News

Bán dâm trong tiệm hớt tóc cũng phải đóng… ‘bảo hiểm xã hội’

Petro News

Đà Nẵng bảo vệ người bán dâm ra sao?

Petro News

Công an TP.HCM mặc thường phục truy quét gái bán dâm

Petro News

Phá đường dây cung cấp gái bán dâm ở Sài Gòn

PetroNews

Bán dâm 13 lần/ngày trong động mại dâm ở nhà nghỉ giữa Thủ đô

PetroNews

“Chợ” mại dâm di động lớn nhất Sài Gòn

PetroNews