24 C
Hanoi
Thứ Bảy, 17/11/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

Nhóm giang hồ chém gục 2 thanh niên trong bệnh viện

Thích và chia sẻ:

Một nhóm khoảng 20 người cầm dao, mã tấu, tuýp sắt xông vào phòng cấp cứu bệnh viện ở quận Bình Tân, TP.HCM chém, đánh tới tấp hai bệnh nhân khiến hai người này gục trên vũng máu.

Công an lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ nhóm người truy sát hai thanh niên tại bệnh viện Quốc Ánh
Công an lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ nhóm người truy sát hai thanh niên tại bệnh viện Quốc Ánh

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào chiều 5.6 tại phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh nằm trên Quốc lộ 1 (đoạn gần hầm chui Tân Tạo, quận Bình Tân), khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, hai thanh niên khoảng (25 tuổi), bị thương, máu chảy khắp người được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Quốc Ánh để cấp cứu. Trong khi các bác y, bác sĩ của bệnh viện đang sơ cứu vết thương cho hai bệnh nhân thì một tốp thanh, thiếu niên khoảng 20 người trên tay cầm mã tấu, dao, tuýp sắt chạy trên nhiều xe máy đứng trước cổng bệnh viện la lớn tiếng.

Sau khi phát hiện hai thanh niên đang ở bên trong phòng cấp cứu, nhóm người này cầm hung khí lao vào đánh, chém xối xả khiến hai nạn nhân gục tại chỗ. Nhiều bác sỹ, bệnh nhân cũng như người dân đang nuôi bệnh tháo chạy thục mạng.

Ống tuýp một trong những hung khí nhóm đối tượng đánh hai thanh niên được công an thu giữ
Ống tuýp một trong những hung khí nhóm đối tượng đánh hai thanh niên được công an thu giữ

“Nhóm người này rất hung dữ, khoảng trên 20 người, ai cũng lăm lăm hung khí trên tay. Họ lao vào phòng cấp cứu đánh, chém hai thanh niên bên trong dữ lắm nhưng chúng tôi không dám vào căn ngăn. Trong nhóm chém người có một vài người choai choai khoảng 16, 17 tuổi”, một nhân chứng nói.

Sau khi nhóm chém người lên xe máy rút đi, hai thanh niên bị đánh, chém bò ra khỏi phòng cấp cứu với người đầy máu. Các y bác sĩ bệnh viện sơ cứu hai nạn nhân sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

“Đầu giờ chiều hai thanh niên có xảy ra đánh nhau với một số người trong nhóm đối phương nhưng bị đánh trọng thương. Trong lúc, hai người này được bạn đưa đến bệnh viện Quốc Ánh để cấp cứu thì bị nhóm đối phương huy động thêm người đến bệnh viện truy sát. Khi phát hiện nhóm đối phương đông hơn, nhóm bạn của hai thanh niên cũng tháo chạy khỏi bệnh viện”, một người dân địa phương cho biết.

Theo những người chứng kiến, trước khi đánh chém hai thanh niên trong phòng cấp cứu khoảng 30 phút, nhóm đối tượng đã vào phòng cấp cứu của bệnh viện một lần tìm hai thanh niên này nhưng không có. Khi ra khỏi cộng bệnh viện, phát hiện hai thanh niên khác bị té xe đang ngồi ghế đá chờ người thân chở về nhóm đối tượng đã xông vào đánh, đấm hai người này nhưng sau đó phát hiện đánh nhầm.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương có mặt lập biên bản vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng. Hình ảnh camera an ninh của bệnh viện ghi lại cảnh nhóm người vào truy sát hai thanh niên cũng được công an thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đến 22h cùng ngày, công an mới hoàn thành lấy lời khai các nhân chứng tại bệnh viện.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Bài liên quan

Hai thanh niên cầm mã tấu chém nhau kinh hoàng giữa phố

Petro News

Truy sát kinh hoàng trong đêm, một người bị chém lìa bàn tay

Petro News

Xô xát giữa 2 nhóm thanh niên một người bị đâm chết

PetroNews