31 C
Hanoi
Thứ Hai, 22/10/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật Xăng dầu

Công ty Sông Hồng xây dựng trái phép trụ bơm xăng trên vỉa hè

Thích và chia sẻ:

Xây dựng trái phép trụ bơm xăng dầu trên vỉa hè, cách các trụ bơm chính hàng chục mét, cây xăng tại số 68 phố Lê Văn Lương bị khách hàng “tố” có hành vi gian lận trong cách tính tiền, số lượng xăng dầu.

Thời gian qua, một số khách hàng phản ánh về việc một cây xăng của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng (Công ty Sông Hồng) có địa chỉ tại số 68 đường Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra tình trạng gian lận trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Theo đó, anh Nguyễn Văn M. khách hàng mua xăng dầu tại đây cho biết, nhiều tháng nay xuất hiện một trụ bơm xăng dầu được đặt tại khu vực vỉa hè bên ngoài cây xăng số 68 đường Lê Văn Lương.

 Trụ bơm xăng của Công ty Sông Hồng "mọc" trái phép trên vỉa hè. (Ảnh cắt từ clip)
Trụ bơm xăng của Công ty Sông Hồng “mọc” trái phép trên vỉa hè. (Ảnh cắt từ clip)

Anh M. cho biết thêm, trụ bơm này không có đồng hồ đo đếm nên không thể biết được số tiền, số lượng xăng dầu chính xác mình mua là bao nhiêu, hoặc có tình trạng gian lận tiền; xăng dầu hay không.

Nếu muốn xem đồng hồ đo thì phải vào tận trụ bơm phía bên trong, khách hàng rất khó kiểm soát nếu nhân viên có hành vi gian lận, bơm nối số hoặc gạt cần khi bơm xăng chưa đủ số tiền khách hàng yêu cầu.

Ghi nhận của PV cho thấy, phía bên ngoài vỉa hè, gần sát với mặt đường Lê Văn Lương tại khu vực cây xăng số 68 đường Lê Văn Lương, thuộc quản lý của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng xuất hiện một trụ bơm xăng dầu được “phủ” bên ngoài bởi một chiếc thùng phuy.

Tuy nhiên, trụ bơm xăng dầu này không có hệ thống đồng hồ hiển thị cho khách hàng xem số lượng xăng dầu bơm vào và số tiền phải trả. Trụ bơm này được cho là nối dây ngầm dưới đất từ một trụ bơm phía bên trong, và khách hàng phải vào bên trong, cách đó gần 10 mét mới có thể xem được.

Xe tải vô tư dừng đỗ vào giờ cao điểm để đổ xăng dầu. (Ảnh cắt từ clip)
Xe tải vô tư dừng đỗ vào giờ cao điểm để đổ xăng dầu. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều khách hàng cũng lo lắng về tình trạng bị “móc túi” với kiểu bơm xăng 1 đằng, tính tiền 1 nẻo của cây xăng này.

Thêm vào đó, nhiều xe tải dừng đỗ ngay trên lòng đường để đổ xăng gây ra tình trạng mất an toàn giao thông, nhất là khu vực này nằm gần ngã tư giao cắt phố Lê Văn Lương, Tố Hữu, Khuất Duy Tiến, thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Liên hệ tới Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng phản ánh về vấn đề trên, nhân viên lễ tân tại đây cho biết, lãnh đạo công ty đi vắng nên phải 10 ngày sau mới có câu trả lời.

Việc Công ty Sông Hồng đặt trụ bơm trái phép trên vỉa hè đã diễn ra nhiều tháng qua, nhưng không hiểu vì lý do gì, các cơ quan chức năng tại đây không kiểm tra, xử lý, gây bức xúc cho khách hàng khi đổ xăng dầu bị gian lận, cũng như gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nguồn tin: doanhnghiepvn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Bài liên quan

Video nhân viên chỉ chiêu ăn tiền của khách mua xăng

PetroNews

Lật tẩy trò tráo tiền ở cây xăng

PetroNews

Cục Thuế Nghệ An và ý tưởng “diệt” xăng dầu lậu mang tầm quốc gia

PetroNews

Hàng chục cửa hàng xăng dầu không phép ngang nhiên hoạt động

PetroNews

Phát hiện 123 cửa hàng xăng dầu chưa đủ điều kiện kinh doanh

PetroNews

Đồng Nai: Bắt quả tang cửa hàng xăng dầu gian lận

PetroNews

Lâm Đồng: Doanh thu xăng dầu tăng 210% sau khi dán tem đồng hồ tổng

PetroNews

Mẹo đi đổ xăng vừa tiết kiệm tiền vừa được lời xăng

PetroNews

Phạt 2 cửa hàng gắn chíp gian lận xăng dầu

Petro News

Nhân viên cây xăng đánh khách vì bị tố gian lận

Petro News

Sắp lắp đồng hồ tại các cây xăng để chống gian lận

PetroNews

Phát hiện doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu gắn chip điện tử gian lận

PetroNews

Viết bình luận