19 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

Đồng Nai: Hơn 500 người nghiện phá trại, tràn ra đường

Thích và chia sẻ:

Khuya 23/10, hàng trăm học viên ở Trung tâm cai nghiện Đồng Nai đã trốn trại, tràn ra quốc lộ 1, chặn đường, đập phá xe cộ.

Công an chốt chặn trên các ngã đường để bắt các học viên trốn trại (ảnh: B.H.Y)
Công an chốt chặn trên các ngã đường để bắt các học viên trốn trại (ảnh: B.H.Y)

Rạng sáng 24.10, Công an Đồng Nai huy động tối đa lực lượng ngăn chặn, bắt giữ những học viên cai nghiện vừa phá trại, tràn ra đường đập phá.

Khoảng 23h ngày 23.10, hơn 500 học viên đã phá rào của Trung tâm cai nghiện Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), sau khi thoát ra bên ngoài, các học viên đã chặn xe trên quốc lộ 1, gây ùn tắc giao thông. Nhóm học viên kéo rất đông đi trên đường. Rất nhiều xe khách và xe tải bị đập phá.

Một người có tài khoản facebook L.N viết dòng thông tin thể hiện sự hoang mang khi bị những học viên cai nghiện chặn xe. Theo thông tin, người này đang trên đường từ TP.HCM về Bình Thuận. Khi qua địa phận huyện Xuân Lộc thì bị nhóm thanh niên chặn xe xin tiền.

“Thấy ai cũng xăm trổ nhìn dữ tợn, chúng tôi hoảng sợ đóng kín cửa xe. Điên tiết họ lao vào đập phá xe tôi và khó khăn lắm chúng tôi mới thoát ra được. Sự việc thật khủng khiếp, đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn”, chị L. chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, hàng trăm cảnh sát đang được huy động chốt chặn các tuyến đường, đặc biệt là nội ô thị xã Long Khánh để vây bắt những học viên này.

1477267661-147726759816736-anh-1

Một số học viên bị bắt giữ. Hiện phần lớn các học viên đã bỏ trốn qua nhiều hướng nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn. (ảnh: B.H.Y)
Một số học viên bị bắt giữ. Hiện phần lớn các học viên đã bỏ trốn qua nhiều hướng nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn. (ảnh: B.H.Y)

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, đến 1h ngày 24.10, hàng chục học viên đã được bắt giữ, đưa trở về lại trung tâm. Trong khi đó, phần lớn các học viên đã bỏ trốn qua nhiều hướng nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Trung tâm cai nghiện này thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đồng Nai có sức chứa 600 học viên. Tuy nhiên, hiện nay số lượng học viên tại đây lên gấp đôi.

Trước đó, vào ngày 25.9, cũng tại Trung tâm này, đối tượng đã phá lưới B40, sau đó dùng quần áo, mùng mền nối thành dây, cột lên hàng rào để giật sập hàng rào và trốn thoát, 7 người sau đó bị bắt trở lại.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Truy lùng 3 phạm nhân đào hầm vượt ngục ở Gia Lai

PetroNews

Tên trộm bị 100 cảnh sát vây bắt trên núi đã trốn trại

PetroNews