25 C
Hà Nội
Thứ Ba, 25/02/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Pháp luật » Tài xế Lê Ngọc Hoàng từng đòi tự tử trong trại tạm giam
Pháp luật

Tài xế Lê Ngọc Hoàng từng đòi tự tử trong trại tạm giam

Thích và chia sẻ:

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Thức (59 tuổi, mẹ tài xế container Lê Ngọc Hoàng) thì tài xế Lê Ngọc Hoàng từng đòi đập đầu tự tử trong trại tạm giam.

Mẹ tài xế container Lê Ngọc Hoàng vừa khóc vừa chuẩn bị đồ lên trại tạm giam thăm con

Trưa 6/11, trong căn nhà cấp 4 cũ kỹ, tường còn chưa trát vữa ở thôn Cộng Hòa, xã Thăng Long, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bà Nguyễn Thị Thức đã tâm sự trong câu chuyện đầy nước mắt với PV báo Giao Thông.

Kể từ ngày tài xế Hoàng bị bắt, không chỉ người vợ trẻ cùng hai đứa con thơ dại của Hoàng mất đi điểm tựa, mà ông bà Thức cũng mất đi người đàn ông trụ cột. Suốt hai năm qua, bà Thức cũng như chị Vũ Thị Thúy (vợ Hoàng) chưa một đêm ngon giấc.

Trong thời gian tài xế container Lê Ngọc Hoàng bị tạm giam, gia đình bà chỉ được thăm con được 2 lần nhưng cũng chỉ trong chốc lát, còn chỉ tranh thủ các phiên xét xử là bà được nhìn thấy Hoàng. “Lần nào gặp, nó cũng bảo đừng lo cho con, con chịu được hết” rồi dặn vợ “Anh bị oan, hãy tìm người minh oan cho anh”, bà Thức quệt nước mắt kể.

Bà Thức bảo, mỗi lần phiên tòa sắp diễn ra, bà lại hy vọng rất nhiều. Thế nhưng, sau cùng khi 2 bản án được tuyên, bà Thức vô cùng thất vọng, nhất là sau bản án phúc thẩm.

Tài xế Lê Ngọc Hoàng

“Hôm đó, trước Hội đồng xét xử phiên phúc thẩm ngày 2/11, Hoàng chia sẻ câu chuyện đập đầu tự tử trong trại tạm giam. Tôi khóc ngất, cảm thấy tim đau xé khi nghe con kể. Không nghĩ con tôi lại dại dột thế. Nó từ nhỏ đã khổ, nên lớn lên luôn là đứa mạnh mẽ, là trụ cột gia đình mà. Chắc do con quá uất ức nên mới sinh ra hành động nông nổi như vậy. Sau khi nghe con nói, tôi thật sự ám ảnh. May là sự việc không để lại hậu quả đáng tiếc”, bà Thức trải lòng.

Sau phiên phúc thẩm, bà Thức, chị Thúy khóc suốt quãng đường về, rồi suy sụp suốt mấy ngày liền. Rồi được sự chia sẻ, động viên trực tiếp cũng như qua báo chí, mạng xã hội, nghe thông tin các cơ quan cấp trên có những tiếng nói về vụ án, bà Thức và chị Thúy dần lấy lại niềm tin. Chị Thúy lại tiếp tục làm đơn kháng cáo cho chồng, hai mẹ con khấp khởi mong tài xế Lê Ngọc Hoàng có cơ hội được minh oan.

“Ngày mai lên thăm con, tôi sẽ nói cho con biết hàng xóm, anh em lái xe và dư luận xã hội đã ủng hộ con như thế nào. Tôi cũng sẽ động viên con phải mạnh mẽ, để không phụ tấm chân tình của người thân, của bạn bè, của tất cả mọi người đã dành cho con. Tôi tin pháp luật sẽ trả lại công bằng cho con trai tôi”, bà Thức khẳng định.

An Na/Giao Thông

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Tòa tối cao họp: Sẽ xem xét lại vụ tài xế Container Lê Ngọc Hoàng

Nam Phong

Chủ tọa xử vụ Lê Ngọc Hoàng sắp xử thêm vụ TNGT gây tranh cãi

Nam Phong

Quá vô lý khi xe giảm tốc độ từ 62 km/h về 0 chỉ trong 1 giây

Nam Phong

Thủ tục giám đốc thẩm vụ tài xế Lê Ngọc Hoàng

Nam Phong

Tài xế Lê Ngọc Hoàng có lỗi

Nam Phong

Cựu Thẩm phán TAND TP.HCM: ‘Không thể nào giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe đi lùi’

PetroNews

Chánh án Tối cao: Sẽ kiểm tra lại bản án vụ xe lùi trên cao tốc

Nam Phong

Vợ tài xế Container: Sẽ đấu tranh công lý đến cùng

Nam Phong

Chủ tọa xử vụ xe lùi trên cao tốc không phải là thẩm phán dùng bằng giả

Nam Phong

Bị phản ứng, chủ tọa rời tòa giữa chừng khi đang tuyên án

Nam Phong

Viết bình luận