27 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/05/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Pháp luật » Nghi phạm bắn người phụ nữ bán đậu phụ vì yêu đơn phương?
Pháp luật

Nghi phạm bắn người phụ nữ bán đậu phụ vì yêu đơn phương?

Thích và chia sẻ:

Theo ông Vũ Đình Thạch – Chủ tịch UBND phường Bến Tắm thì nghi phạm đã mang theo 3 khẩu súng, bắn vào người phụ nữ tử vong tại chỗ. Nguyên nhân là do có tình cảm với nạn nhân.

Hiện trường vụ việc.

Như tin đã đưa, vào sáng 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) đang ngồi bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm thì bị một nam thanh niên dùng súng bắn 2 – 3 phát vào người, khiến chị A. ngã gục. Sau đó, nghi phạm tiếp tục dùng dao đâm vào người chị Ngọc A. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Nghi phạm được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm).

Tại hiện trường, Khoa trong tình trạng ngáo đá, bị thương nặng (vì tự dùng dao đâm vào người mình), tay vẫn cầm khẩu súng. Tuy nhiên, đã được các cảnh sát dùng vũ lực đá 3 khẩu súng của Khoa (trong đó có 1 khẩu trên tay và 2 khẩu súng đang trong người) bay theo 3 hướng khác nhau, đồng thời khống chế, bắt giữ nghi phạm.

Ông Vũ Đình Thạch cho biết: “Khoa có tình cảm với nạn nhân, tuy nhiên nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con, nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc”.

“Sau khi thụ án về địa phương, Khoa đã lập gia đình, có 2 người con. Nạn nhân Đinh Thị Ngọc A. cũng có gia đình ở phường bên, có 2 con, được đánh giá là người ngoan hiền, cả khu chợ Bến Tắm ai cũng biết. Nạn nhân có chồng làm lái xe, sáng nay chồng chở hàng lên Vĩnh Phúc thì vợ gặp nạn”, ông Thạch thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án theo quy định.

Nam Trung (theo VTC)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận