24 C
Hanoi
Thứ Năm, 15/11/2018
PETRONEWS
Pháp luật Sự kiện nóng

Đà Nẵng: Nghi án ghen tuông chồng đâm vợ rồi tự sát

Thích và chia sẻ:

Vụ việc đau lòng này xảy ra vào khoảng 17h15 chiều 21.9 tại một khu chợ gần ga Kim Liên (quận Liên Chiểu). Vào thời điểm trên, ông C. cầm trên tay 2 con dao ra chợ, nơi bà T (vợ ông) đang bán trái cây và đâm nhiều nhát chí tử vào bà T.

Gia đình tổ chức tang lễ cho ông C. vào tối 21.9. Ảnh: Nhiệt Băng
Gia đình tổ chức tang lễ cho ông C. vào tối 21.9. Ảnh: Nhiệt Băng

Sau khi đâm nhiều nhát vào vợ, ông T.Đ.C (SN 1964, trú khu dân cư số 11, Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cầm dao chạy về nhà rồi đâm nhiều nhát vào ngực tự sát.

Sự việc xảy ra tại nơi có nhiều người dân đang tập trung bán, mua nhưng ai nấy đều hoảng sợ, không dám đến gần. Nhiều người can thiệp bằng cách vừa dùng đá ném vào người ông vừa hô hoán, van lơn ông C. dừng lại nhưng không được. Đâm vợ xong, ông C. bỏ chạy vào căn nhà bên đường ray cố thủ và dùng dao tự đâm nhiều nhát vào ngực, bụng kết liễu đời mình.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an quận Liên Chiểu khẩn trương điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu ban đầu của PV Báo Lao Động, dù đã có với nhau 3 mặt con nhưng cuộc sống gia đình ông C. không được “cơm lành canh ngọt”.

Theo người dân khu vực thì ông C. thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ. Không chịu nổi áp lực đòn roi từ chồng, thời gian qua, bà T. bỏ ra ngoài, thuê phòng trọ gần nhà ở riêng. Ông C. đã nhiều lần tìm đến phòng trọ bà T. ở bảo về nhà sống chung trở lại nhưng bà T. nhất quyết không về.

Tối 21.9, trong khi gia đình tổ chức lễ tang lễ cho ông C. thì bà T đang được tích cực điều trị tại bệnh viện trong tình trạng máu tràng phổi.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc những diễn biến mới nhất của vụ án.

Nguồn: Laodong.com.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Bài liên quan

Gia hạn điều tra 3 tháng vụ hoa hậu Phương Nga – Cao Toàn Mỹ

Thành phố Hồ Chí Minh siết chặt hoạt động đòi nợ thuê

Đoàn Quý Lâm

Viết bình luận