29 C
Hà Nội
Thứ Sáu, 14/08/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Pháp luật » Nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Hóc Môn
Pháp luật

Nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Hóc Môn

Thích và chia sẻ:

Cơ quan chức năng đang điều tra truy xét một vụ nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn xảy ra ở huyện Hóc Môn, TP.HCM khoảng 15h15 ngày 15-11.

Ngày 15-11, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM điều tra truy xét một vụ cướp tiệm vàng xảy ra ở huyện Hóc Môn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h15 chiều 15-11 xảy ra vụ cướp tài sản tại tiệm vàng Thông Phương trên đường Trần Văn Mười (Xuân Thới Đông, Hóc Môn).

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng – Ảnh: NGỌC KHẢI

Thời điểm này có 1 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy (chưa rõ biển số) đến tiệm vàng Thông Phương. Sau đó, thanh niên này cầm một vật giống súng và bắn 2 phát hướng vào tiệm vàng.

Tiếp theo đó, thanh niên này dùng búa đập bể tủ kiếng trưng bày vàng trong tiệm vàng, rồi gom một số vàng (chưa thống kê cụ thể) và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Đến 17h45 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra truy xét vụ việc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một người dân sinh sống gần tiệm vàng kể: “Lúc đó tôi thấy hai người đi trên một xe máy dừng trước tiệm vàng rồi một người đứng ngoài, một người đi vào trong. Sau đó, tôi nghe hai tiếng nổ lớn rồi thanh niên bên trong dọa người trong tiệm vàng và đập tủ kính lấy vàng xong phóng lên xe máy cả hai chạy đi”.

Một người dân khác cho biết khi phát hiện vụ cướp liền cầm chiếc xe đạp dựng trước nhà định ném về phía một nam thanh niên thì người này cầm vật giống súng chĩa vào mình. “Thấy vậy tôi liền thụt vô trong”, người này kể.

Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng tối 15-11 – Ảnh: NGỌC KHẢI

Đến 19h30, lực lượng chức năng TP.HCM đã trích xuất camera an ninh tại tiệm vàng. Theo hình ảnh camera, hai đối tượng mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang xông vào tiệm vàng Thông Phương.

Một đối tượng cầm vật giống súng chĩa vào người đứng trong tiệm vàng, đối tượng còn lại đập bể tủ kính lấy vàng. Sau đó, cả hai nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Tủ kính bị đối tượng đập vỡ- Ảnh: NGỌC KHẢI

SƠN BÌNH – NGỌC KHẢI – MINH HÒA/ TTO

 

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Táo tợn dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

PetroNews

Viết bình luận