22 C
Hanoi
Thứ Hai, 17/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật Sự kiện nóng

Chân dung nghi can giết dã man 2 người trong biệt thự ở Tiền Giang

Thích và chia sẻ:

Từ hình ảnh camera do công an cung cấp, một họa sĩ đã dựng lại hình ảnh hung thủ trong vụ trọng án giết hại dã man 2 người tại ngôi biệt thự ở Tiền Giang. 

Hình ảnh của nghi can - Ảnh do công an cung cấp
Hình ảnh của nghi can – Ảnh do công an cung cấp

Ngày 29.1, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã công bố hình ảnh hung thủ được vẽ lại từ các đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại ngôi biệt thự ở thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 24.1, kẻ gian đã đột nhập vào ngôi biệt thự số 113 quốc lộ 1, thuộc phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang của ông Lương Văn Triêm (chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh) và ra tay sát hại dã man ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm (cha mẹ của ông Triêm).

Cả 2 nạn nhân đều bị đâm nhiều nhát trúng tim và đều bị cắt cổ và cắt mạch máu ở cổ tay bằng hung khí sắc bén. Qua truy xuất camera an ninh cho thấy, hung thủ đeo khẩu trang, găng tay, mặc áo khoác, chân mang giày đen. Sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường và mang theo một túi xách.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, đối tượng có tuổi đời còn trẻ, khoảng 21 đến 23 tuổi.

Cơ quan điều tra yêu cầu nếu người dân nào thấy người giống như nghi can trong hình vẽ thì cần báo về cho Công an tỉnh Tiền Giang và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an.

Số điện thoại bàn của phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang: 0733 899512. Số điện thoại bàn của điều tra viên Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an: 069 36831

Theo Ngọc Lê (thanhnien.vn)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Tin mới vụ hai vợ chồng bị giết trong căn biệt thự

PetroNews

Tin mới về manh mối hung thủ giết 2 vợ chồng ở Tiền Giang

PetroNews

Vợ chồng đại gia bị sát hại: Tình tiết mới bất ngờ

PetroNews

Người dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường trong biệt thự?

PetroNews

Viết bình luận