22 C
Hanoi
Thứ Hai, 17/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

Cán bộ tiếp dân của Thanh tra Chính phủ bị chém tại nơi làm việc

Thích và chia sẻ:

Bà Thuận đến Ban Tiếp công dân T.Ư thuộc Thanh tra Chính phủ để khiếu kiện. Khi bà Hiền đang làm nhiệm vụ hướng dẫn ở Phòng Đăng ký đầu vào thì bà Thuận bất ngờ rút dao giấu trong người chém bà Hiền.

Ảnh minh họa: TNO
Ảnh minh họa: TNO

Ngày 29.1, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc bà Trần Thị Thu Hiền, cán bộ Phòng Tiếp dân 1, Ban Tiếp công dân T.Ư thuộc Thanh tra Chính phủ, bị chém trọng thương tại nơi làm việc.

Khoảng 10 giờ 15 ngày 28.1, bà Phạm Thị Thuận (xã Yên Thọ, H.Như Thanh, Thanh Hóa) đến để khiếu kiện. Khi bà Trần Thị Thu Hiền đang làm nhiệm vụ hướng dẫn ở Phòng Đăng ký đầu vào thì bà Thuận bất ngờ rút dao giấu trong người chém bà Hiền.

Nghe tiếng kêu cứu, lực lượng bảo vệ đã khống chế bà Thuận, đồng thời đưa bà Hiền đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 với vết thương trên mặt dài khoảng 12 cm, mất rất nhiều máu. Bà Thuận sau đó được bàn giao cho Công an P.Quang Trung, Q.Hà Đông.

Trao đổi với PV Thanh Niên ngày 29.1, ông Nguyễn Hồng Điệp, Trưởng ban Tiếp dân T.Ư thuộc Thanh tra Chính phủ, cho biết bà Thuận là người đã khiếu kiện nhiều năm nay, từng dùng dao chém một công an và cán bộ UBND xã ở địa phương.

Cũng theo ông Điệp, thời điểm xảy ra sự việc, bà Thuận đến trụ sở tiếp công dân để khiếu kiện và đang được bà Hiền hướng dẫn làm đơn.

Theo Thái Sơn (thanhnien.vn)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Dọa “xẻo” thanh niên tiểu bậy, chủ nhà bị chém tới tấp

Petro News

Truy tìm nhóm đối tượng chém người ngay giữa Hà Nội

Petro News

​Truy tìm 3 kẻ truy sát chủ nhà hàng ở Nha Trang

Petro News

Chém một phụ nữ trọng thương rồi cố thủ trong nhà

Petro News

Viết bình luận