22 C
Hanoi
Thứ Hai, 17/12/2018
PETRONEWS
Pháp luật

Phát hiện phó chủ tịch UBND xã đột tử tại trụ sở ngày cận Tết

Thích và chia sẻ:

Phát hiện phó chủ tịch UBND xã nằm bất động trên sàn nhà, mọi người đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ông Trần Xuân Thủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, vào chiều ngày 3/2 chiều hôm trước, ông Nguyễn Tiến Sỹ (48 tuổi), hiện đang là Phó chủ tịch xã vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Sau đó khoảng được 15p, đồng nghiệp bất ngờ phát hiện ông Sỹ này nằm bất tỉnh dưới nền nhà.

Phát hiện ông Sỹ nằm bất động trên sàn nhà, mọi người đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó (ảnh minh họa)
Phát hiện ông Sỹ nằm bất động trên sàn nhà, mọi người đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó (ảnh minh họa)

Ngay lập tức mọi người gọi xe cấp cứu đưa ông Sỹ sang thẳng bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu. Tuy nhiên ông Sỹ đã tử vong trước lúc tới bệnh viện.

Được biết, ông Sỹ sinh năm 1968 và có tiền sử bệnh cao huyết áp. Mặc dù có con là bác sĩ làm ở bệnh viện đa khoa Nghệ An, nhưng nhiều lần điều trị cấp cứu, bệnh tình của ông Sỹ vẫn không thuyên giảm.

Theo cơ quan chức năng cho biết, ông Sỹ đột tử nghi do bị nhồi máu cơ tim. Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm, điều tra nên thi thể đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Được biết, sáng 4/2, gia đình và chính quyền địa phương xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang làm thủ tục để đưa tiễn ông Sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo T. Tú / Phụ Nữ News

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận