23 C
Hanoi
Thứ Tư, 20/02/2019
PETRONEWS
Pháp luật

Tin mới về vụ đấu súng kinh hoàng ở Quảng Ninh

Thích và chia sẻ:

Kẻ nổ súng khiến 6 người bị thương trong vụ hỗn chiến ở Hoành Bồ (Quảng Ninh) đã đến cơ quan công an đầu thú, giao nộp khẩu súng bắn đạn hoa cải.

Ngày 24/2, trả lời báo chí, Đại tá Thái Hồng Công – Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại khu vực trang trại Hoa Đồng Ho (xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) khiến 6 người bị thương.

Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra Công an tỉnh cũng đã xác định được đối tượng nổ súng làm 6 người bị thương là Đỗ Văn Hùng (24 tuổi, trú tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), đồng thời tạm giữ 12 đối tượng có liên quan đến vụ án để làm rõ hành vi phạm tội.

Hung khí các đối tượng sử dụng gây án do cơ quan công an thu giữ
Hung khí các đối tượng sử dụng gây án do cơ quan công an thu giữ

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 21/2, tại thôn Đồng Ho, xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên có sử dụng hung khí, làm bị thương 6 người.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an huyện Hoành Bồ đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kịp thời triển khai lực lượng ngăn chặn, giải tỏa triệt để, nhanh chóng ổn định tình hình, đưa số người bị thương đến bệnh viện sơ cứu và tiến hành điều tra, xử lý, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Ngày 22/2, Cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh đã làm rõ, bắt và vận động đầu thú 12 đối tượng. Trong số đó có hai đối tượng là Đào Văn Hùng (24 tuổi) và Nguyễn Mạnh Giỏi (23 tuổi, cùng trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã ra đầu thú mang theo súng và kiếm sử dụng khi hỗn chiến nộp cho Công an.

Cùng với việc bắt, vận động đầu thú 12 đối tượng, cơ quan điều tra đã thu giữ một số hung khí gồm súng bắn đạn hoa cải, kiếm, tuýp sắt.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo vtc.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

12 kẻ bị bắt, đầu thú sau vụ hỗn chiến kinh hoàng bằng súng

PetroNews

Viết bình luận