17 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Pháp luật

Hoa hậu Kỳ Duyên kiện trang web sex đăng hình ‘nhạy cảm’

Thích và chia sẻ:

Đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết đang bàn bạc với luật sư soạn thảo đơn kiện gửi Bộ Công an quyết theo đến cùng vụ việc này.

ky-duyen-1457411841788
Ảnh của Kỳ Duyên bị dùng để quảng cáo trên web sex – Ảnh chụp màn hình

Theo báo Tri thức trẻ, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm poster có ghép hình của Hoa hậu Kỳ Duyên để quảng cáo cho dịch vụ phòng khám nam dành cho các ông lớn tuổi ở Nhật Bản và các sản phẩm băng đĩa phim đồi trụy. Hình ảnh này cũng được một trang web có nội dung xấu ở Việt Nam đăng tải lại.

Trong poster, những tấm hình Hoa hậu Kỳ Duyên bị cắt ghép để quảng cáo cho những sản phẩm có nội dung không tốt đa phần là ảnh lấy từ internet. Một số là từ những bộ ảnh thời trang, ảnh quảng cáo cho các sản phẩm và cả những khoảnh khắc cô tham dự sự kiện. Đáng chú ý, khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má lại bị “xuyên tạc” với nội dung quảng cáo cho mục đích xấu.

Những dòng tiêu đề được in trên poster cũng chứa thông tin nhạy cảm, như nói Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng, có thể ngủ với 50 người đàn ông một ngày…

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có trường hợp Hoa hậu bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ có nội không tốt đẹp và đăng công khai trên web xấu

Chia sẻ với báo Than niên, đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc: “Phòng khám này chính là nơi từng bị Lâm Tâm Như khởi kiện với hành vi tương tự. Chúng tôi một mặt liên hệ với trang web liên quan tháo xuống, mặt khác soạn đơn khởi kiện gửi Bộ Công an xem xét vì dính yếu tố nước ngoài”.

kd1_cxqu
Kỳ Duyên: “Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu” – Ảnh: NVCC

Khi được hỏi về tâm trạng của Kỳ Duyên, vị quản lý cho hay Kỳ Duyên bị sốc nặng khi nhìn thấy ảnh mình trên web sex, suy sụp tinh thần, ảnh hưởng đến việc học và các hoạt động, đặc biệt là khi Kỳ Duyên đang nhận nhiệm vụ Đại sứ áo dài cho Lễ hội áo dài TP.HCM.

“Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu”, Kỳ Duyên bức xúc.

Kỳ Duyên cho biết những vụ việc liên tiếp xảy đến khiến cô xuống tinh thần, phải tạm khóa điện thoại. Người đẹp buồn bã: “Dù cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa, và không biết chừng sẽ “chết ngộp” trong “mưa dư luận””.

Đại Lộc TH

Nguồn: Tri thức trẻ, Thanh niên

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức gặp luật sư về vụ ‘ảnh nóng web đen’

Petro News