28 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/05/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Nổi bật » Vụ côn đồ truy sát chém đứt bàn tay: Thông tin mới nhất
Nổi bật Pháp luật

Vụ côn đồ truy sát chém đứt bàn tay: Thông tin mới nhất

Thích và chia sẻ:

Liên quan đến vụ côn đồ truy sát chém đứt bàn tay thanh niên tại TP. HCM, công an quận Gò Vấp đã bắt giữ thêm nghi can để điều tra.

Tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM, thông tin từ Công an quận Gò Vấp trong ngày 11/3 cho biết vừa bắt giữ được Đỗ Tuấn Anh (tên gọi khác là Bé Long, 19 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP. HCM) nghi can liên quan trực tiếp đến vụ chém Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) và Bùi Hoàng Thiên Phương (16 tuổi, cùng trú phường 14, quận Gò Vấp) khi hai thanh niên này đang chở nhau bằng xe máy trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) vào tối 6/3.

Bắt thêm đối tượng Tuấn Anh chém đứt lìa bàn tay thanh niên. Ảnh Báo Pháp luật TP. HCM, công an cung cấp).
Bắt thêm đối tượng Tuấn Anh chém đứt lìa bàn tay thanh niên. Ảnh Báo Pháp luật TP. HCM, công an cung cấp).

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh cho rằng mình là một trong bốn người tham gia vụ việc nhưng không phải là người trực tiếp chém đứt tay của Phương. Trước đó, ngày 9/3, Công an quận Gò Vấp cũng bắt được Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi, đều ngụ quận Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai của hai đối tượng này, xuất phát từ mâu thuẫn qua mạng xã hội của em gái Trịnh Công Đạt (SN 1995) với bạn gái của Thiện nên hai bên hẹn gặp nhau tại Công viên Làng hoa Gò Vấp để giải quyết mâu thuẫn. Báo Lao động thông tin.

Đêm 6/3, sau khi nhóm côn đồ chuẩn bị hung khí là 3 con dao, Thiện kéo nhóm của mình gồm Long và 5 đối tượng khác đến điểm hẹn nhưng không gặp nhóm đối thủ mà gặp nhóm của Võ Gia Phong (SN 2000, ngụ quận Gò Vấp). Cho rằng Phong nhìn đểu mình, Minh tát Phong khiến nhóm này cùng các thanh niên khác gọi cho Đạt cùng đi tìm nhóm của Long trả thù.

Khoảng 20h 40, thấy nhóm của Đạt trong cây xăng gần nhà số 259 đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp), nhóm của Phong và Thiện liền xông vào truy sát. Đạt và các đối tượng khác nhanh chân tháo chạy, riêng Phương và Phong chạy không kịp nên bị nhóm của Thiện chém khiến Phương bị đứt lìa bàn tay, Phong gục tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an đang kêu gọi các đối tượng liên quan ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Theo doanhnghiepvn.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Nghi can thứ 4 vụ chém lìa tay thanh niên ở Sài Gòn đã ra đầu thú

Petro News

Vụ chém đứt lìa bàn tay: Nạn nhân đi trả thù hộ

Petro News