18 C
Hanoi
Thứ Hai, 21/01/2019
PETRONEWS
Quốc tế

Thầy giáo say rượu đấm đá học sinh 9 tuổi dã man

Thích và chia sẻ:

Hành động dã man này chỉ dừng khi cậu bé đáng thương khóc thét lên và nằm sạp dưới sàn nhà thì người đàn ông này mới dừng.

Chiều 5/4 vừa qua, tại trường Tiểu học quận Bảo Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xảy ra một sự việc thầy hiệu trưởng say rượu đấm đá học sinh dã man ngay tại trường gây bức xúc dư luận.

Nạn nhân là cậu bé 9 tuổi, bị đánh đấm liên tục, túi bụi vào người. Hành động dã man này chỉ dừng khi cậu bé đáng thương khóc thét lên và nằm sạp dưới sàn nhà thì người đàn ông này mới dừng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, những người xung quanh đã lập tức đưa cậu bé tới bệnh viện điều trị.

Cậu bé 9 tuổi với vết thương do hiệu trưởng gây ra.
Cậu bé 9 tuổi với vết thương do hiệu trưởng gây ra.

Tại bệnh viện, cậu bé vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc: “Thầy hiệu trưởng đã đấm vào người cháu 5-6 lần và tát nhiều cái vào mặt cháu. Cháu đã phải dùng hai bàn tay ôm lấy mặt nhưng thầy vẫn đánh. Sau đó hiệu trưởng kéo tai cháu và lôi vào trong phòng của ông. Sau khi, cháu bị ngã xuống sàn nhà, ông ấy tiếp tục đá vào lưng cháu. Cháu cảm thấy vô cùng đau đớn”.

Bác sĩ tại bệnh viện cho biết, cậu bé đã bị chấn thương mô mềm và tinh thần vô cùng hoảng loạn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Dương/ phunuonline.com.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Nam sinh lớp 8 tố bị thầy giáo đánh phải bó bột

PetroNews