Thứ Bảy, 30/05/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Quốc tế » Phi công phát hiện ra UFO trên không phận Ireland
Quốc tế

Phi công phát hiện ra UFO trên không phận Ireland

Thích và chia sẻ:

Cơ quan Hàng không Ireland đang điều tra một sự việc sau khi hai phi công báo cáo nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) ngoài khơi bờ biển phía tây nam đất nước này.

Ảnh minh họa

Theo tờ cbs news, phi công của hãng hàng không British Airways liên lạc với trung tâm kiểm soát không lưu ở sân bay Shannon lúc 6h47 hôm 9/11 theo giờ địa phương để kiểm tra có hoạt động diễn tập quân sự nào trong khu vực không bởi cô trông thấy một vật thể “di chuyển rất nhanh”.

Chuyên viên kiểm soát không lưu trả lời không có hoạt động quân sự nào đang diễn ra.

Phi công nói: “Nó đã di chuyển rất nhanh. Nó xuất hiện ở phía bên trái chúng tôi và nhanh chóng quay về phía bắc. Chúng tôi đã thấy một ánh sáng rực rỡ rồi sao đố biến mất với tốc độ cực nhanh”.

Một phi công khác từ trên chuyến bay VS76 của hãng hàng không Virgin Atlantic Airlines bay từ Orlando tới Manchester cũng báo cáo trông thấy vật thể bay không xác định.

Phi công này cho biết: “Có khả năng là một thiên thạch hoặc một vật thể lạ nào đó không có trên Trái Đất. Nó dường như gồm nhiều đối tượng theo cùng một quỹ đạo và rất sáng”.

Cơ quan hàng không Ireland cho biết họ đang tiến hành điều tra theo quy trình và chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Vào tháng 3/2018, hai phi công ở Mỹ cũng tuyên bố đã thấy UFO bay sát sườn máy bay của họ trong không phận của Arizonna. Ngay sau đó, Cục hàng không liên bang Mỹ đã thừa nhận họ không biết rõ về đối tượng đó.

Theo Infonet

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Máy bay quân sự rượt đuổi UFO trên bầu trời Bulgaria

PetroNews

Viết bình luận